Tổng hợp hashtag nhiều like trên Instagram và cách dùng

Hashtag # trên Instagram vẫn là một cách hiệu quả để thu hút nhiều người follow hơn (và tương tác!) trên các bài đăng trên Instagram của bạn vào năm 2021.

Một bài đăng có ít nhất một thẻ hashtag # trên Instagram có mức độ tương tác cao hơn 12,6% so với các bài đăng không có hashtag #. Vì vậy, thực sự đáng để tạo chiến lược hashtag cho thương hiệu của bạn nếu bạn muốn phát triển tài khoản của mình!

Hướng dẫn cơ bản về hashtag nhiều like trên instagram này sẽ giúp bạn hiểu mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng thẻ hashtag để có thêm người theo dõi, cải thiện tỷ lệ tương tác và xây dựng cộng đồng xung quanh doanh nghiệp của bạn .

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách sử dụng hashtag nhiều like trên instagram một cách có chiến lược chưa?

Cách tăng view Instagram cực hiệu quả, nhanh chóng, miễn phí

Tại sao Hashtags Instagram lại quan trọng

Instagram đã trải qua rất nhiều thay đổi kể từ năm 2010, nhưng thông qua tất cả, một điều vẫn duy trì: tầm quan trọng của thẻ hashtag nhiều like trên instagram

Ngay cả vào năm 2021, sử dụng các thẻ hashtag # phù hợp là một trong những cách tốt nhất để được khán giả mới trên Instagram biết đến . Và điều này có thể chuyển thành nhiều tương tác hơn, nhiều người theo dõi hơn và nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có tài khoản Instagram công khai và thêm hashtag vào một bài đăng, bài đăng đó sẽ hiển thị trên trang hashtag # tương ứng (về cơ bản, đó là thư mục của tất cả ảnh và video được gắn thẻ bằng # đó).

Vì hashtag # được sử dụng với mục đích khám phá nội dung, thẻ hashatg # phù hợp có thể đưa bạn đến với đối tượng mục tiêu, ngay cả khi họ chưa kết nối với bạn trước đây .

Ví dụ: một blogger thực phẩm có thể đăng hình ảnh một bát sinh tố tuyệt đẹp, sau đó sử dụng các hashtag # #superfoods, #cleaneating và #vegansofig khi nó được tải lên Instagram.

Một số điều cần ghi nhớ:

Khi những người có hồ sơ riêng tư gắn thẻ bài đăng, họ sẽ không xuất hiện công khai trên các trang hashtag #Dấu cách và các ký tự đặc biệt, như $ hoặc%, sẽ không hoạt động.

Bạn chỉ có thể thêm thẻ hashtag # vào bài viết của riêng mình. Bạn không thể gắn thẻ ảnh / video của người khác.

Bạn có thể sử dụng tối đa 30 hashtag # trên một bài đăng và 10 thẻ trên Instagram Stories.

50 hashtag nhiều like trên instagram hàng đầu năm 2021

Mặc dù việc sử dụng các thẻ hashtag # cực kỳ phổ biến không phải lúc nào cũng là chiến lược tốt nhất để thu hút hơn trên các bài đăng và story của bạn (chúng tôi sẽ giải thích điều này bên dưới), đây là danh sách cập nhật 50 thẻ hashtag nhiều like trên instagram năm 2021 :

# 1: Thẻ hashtags cộng đồng

hashtags nhiều like trên instagram

Hashtags # cộng đồng là thẻ kết nối những người dùng có cùng chí hướng với một chủ đề cụ thể. Chúng là một cách tuyệt vời để kết nối với những người khác, cải thiện khả năng tìm kiếm các bài đăng của bạn, thu hút người theo dõi và phát triển cộng đồng của riêng bạn .

Dưới đây là 9 loại hashtag # cộng đồng khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình:

Thẻ hashtag cho biết sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn , như #sweater hoặc #coffeeshop

Các hashtags # cho biết thị trường ngách trong ngành của bạn , như #weddingphotographer hoặc #travelphotographer

Thẻ hashtags # cho các cộng đồng Instagram trong ngành của bạn , như #bakersofinstagram hoặc #foodiesofinstagram

Thẻ hashtags # cho các sự kiện hoặc mùa đặc biệt , như #whiteday hoặc #nationaldonutday

Thẻ hashtags sử dụng các vị trí , như #pastrynyc, #madeintoronto hoặc #sydneysweets

Các hashtags # hàng ngày , như #mondaymotivation, #tuesdaytip hoặc #wellnesswednesday

Thẻ hashtags # có các cụm từ liên quan đến công việc bạn làm, như #becreative hoặc #bakerylove

Thẻ hashtags # có các từ viết tắt , như #qotd (trích dẫn trong ngày) hoặc #ootd (trang phục trong ngày)

Thẻ hashtag nhiều like trên instagram # với biểu tượng cảm xúc

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều thẻ hashtags # trên các bài đăng và story của mình để bài đăng của bạn có thể tiếp cận các cộng đồng khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn làm trong ngành thực phẩm, bạn có thể sử dụng #cleaneats để tiếp cận những người dùng đang tìm kiếm công thức nấu ăn lành mạnh hoặc #sweettooth để thu hút sự chú ý từ đám đông yêu thích món tráng miệng.

Cách up nhiều ảnh lên story instagram siêu dễ

# 2: Hashtags # được gắn thương hiệu

Thẻ hashtags # có thương hiệu là hashtag # dành riêng cho công ty của bạn khi sử dụng Instagram để kinh doanh .

Nó có thể đơn giản như tên công ty, dòng giới thiệu hoặc tên của một trong các sản phẩm hoặc chiến dịch của bạn. Hoặc nó có thể là một hashtag # không liên quan gì đến tên thương hiệu của bạn nhưng tất cả mọi thứ liên quan đến nhận diện thương hiệu của bạn!

Mặc dù hashtags # của cộng đồng nhằm tăng khả năng tiếp cận thông điệp của bạn, thẻ hashtags # có thương hiệu được thiết kế để kết nối chủ đề cho bạn và khán giả của bạn. Chúng có thể được sử dụng để quảng bá chiến dịch hoặc thu thập nội dung do người dùng tạo

Ví dụ: công ty giày thể thao “tự nhiên” Allbirds sử dụng hashtag # #weareallbirds để nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ bằng cách cho những người theo dõi họ một nơi để chia sẻ nội dung có liên quan hashtag nhiều like trên instagram

Thu hút những người theo dõi Instagram của bạn sử dụng thẻ hashtags # mang thương hiệu của bạn trong các bài đăng và story của họ là chìa khóa để được khán giả mới khám phá trên Instagram.

Sau khi bạn tạo hashtag #, hãy nhắc nhở khách hàng rằng họ có thể sử dụng hashtag # của doanh nghiệp bạn bằng cách chia sẻ thẻ này trên các story của bạn hoặc gọi nó trong chú thích của bạn. Bằng cách này, những người theo dõi bạn có thể nhấn vào hashtag # và xem các bài đăng khác về doanh nghiệp của bạn.

Bạn cũng nên theo dõi hashtag  # mang thương hiệu của mình để theo dõi nội dung mới đang được chia sẻ !

# 3: Thẻ Hashtags của Chiến dịch

Mặc dù các hashtag # được gắn thương hiệu và cộng đồng có nghĩa là tồn tại lâu dài, hashtag # của chiến dịch thường ngắn hạn hơn và chỉ chạy trong vài ngày, một mùa hoặc một năm.

Lý do các hashtag # của chiến dịch ngắn hạn hơn là vì chúng thường gắn liền với các chiến dịch cụ thể, như ra mắt sản phẩm mới, sự kiện đặc biệt hoặc quan hệ đối tác. Vì vậy, chúng tuyệt vời để xây dựng nhiều tương tác trong một khoảng thời gian ngắn!

Cách tìm Hashtags Instagram tốt nhất cho tài khoản của bạn

Khi được sử dụng đúng cách, hashtag # trên Instagram có thể giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận, thu hút nhiều người tham gia hơn và thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Nhưng để thành công với hashtag #, bạn cần phải có chiến lược về những hashtag # bạn sử dụng và khi bạn sử dụng chúng.

Mặc dù các hashtag # phổ biến nhất trên Instagram đã được sử dụng hàng triệu lần, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận chỉ bằng cách thêm #love, #happy hoặc #dog vào bài đăng của mình.

Thay vì sử dụng các hashtag # phổ biến nhất trên Instagram , tốt hơn nên tìm và sử dụng các hashtag # nhỏ hơn, thích hợp hơn và có lượng khán giả gắn bó phù hợp với ngành của bạn .

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tìm thấy những hashtag # tuyệt vời, sáng tạo và hướng tới cộng đồng này?

Cách tốt nhất là xem và xem những hashtag nào trên Instagram mà khán giả, đối thủ cạnh tranh và các thương hiệu đầu ngành của bạn đang sử dụng.

Chúng tôi nhận thấy rằng chủ đề càng thích hợp, người dùng càng có nhiều cuộc trò chuyện xung quanh chủ đề đó. Và bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách các hashtag # thích hợp có thể nhận được!

Ví dụ: giả sử bạn đang đăng một bức ảnh của Bulldog Pháp. Thay vì chỉ gắn thẻ #dogstagram (hơn 95 triệu bài đăng), bạn cũng có thể gắn thẻ #pupsofinsta và #frenchiegram để tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn là những người thực sự yêu chó Bull Pháp. Đây là cách tốt nhất để nhận được nhiều tương tác có mục tiêu trên các bài đăng của bạn!

Dưới đây là 5 cách để tìm các hashtag nhiều like trên Instagram tốt nhất cho tài khoản của bạn:

# 1: Sử dụng Tính năng Đề xuất Hashtag của Sau
Bạn cần trợ giúp để tìm các hashtag # duy nhất hoặc theo ngành cụ thể? Sau đó, bạn có thể muốn xem tính năng Đề xuất hashtag sau .

Gợi ý Hashtag hoạt động bằng cách tự động tìm các hashtag # có liên quan cho bài đăng của bạn dựa trên các hashtag # khác mà bạn sử dụng. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một hashtag # mà bạn đã thành công và chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn 30 hashtag # khác có liên quan mà bạn có thể thử nghiệm.

Bạn có thể chọn và chọn những hashtag # này để thêm bạn vào bài đăng của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “Chèn hashtag” và chúng sẽ được thêm vào cuối caption của bạn.

Hoặc bạn có thể sử dụng lập lịch Nhận xét đầu tiên của Sau để tự động đăng các hashtag # của bạn trong nhận xét đầu tiên. Đây là một cách tuyệt vời để biến chú thích của bạn trở thành ngôi sao của chương trình mà không ảnh hưởng đến bất kỳ mức độ tương tác nào mà bạn có thể nhận được với hashtag #!

# 2: Nghiên cứu đối tượng của bạn
Việc ném các hashtag # ngẫu nhiên vào cuối các bài đăng trên Instagram của bạn sẽ không tăng lượng người xem của bạn. Thay vào đó, hãy tìm hiểu những hashtag # mà khán giả của bạn đang sử dụng và xem thẻ nào phù hợp với nội dung bạn đang xuất bản.

hashtag # của bạn phải có liên quan và chứa các từ khóa mà khán giả của bạn thực sự đang tìm kiếm.

# 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn
Một cách tuyệt vời để có được nguồn cảm hứng từ hashtag có giá trị là xem các thương hiệu thành công trong ngành của bạn đang làm gì.

Xem xét các thương hiệu có nội dung, sản phẩm hoặc đối tượng mục tiêu tương tự – và đánh giá cẩn thận chiến lược nội dung của họ.

Đặc biệt theo dõi các bài đăng hoạt động hàng đầu của họ và đánh dấu các hashtag # có thể áp dụng cho thương hiệu của bạn cho các bài đăng trong tương lai.

# 4: Các thương hiệu đầu ngành
Một trong những cách tốt nhất để tìm các hashtag # có liên quan là theo dõi những người có ảnh hưởng trên Instagram có cùng đối tượng mục tiêu (hoặc tương tự) như bạn.

Mỗi ngành đều có những người có ảnh hưởng chính tương ứng. Tìm hiểu xem những người này là ai trong thị trường ngách của bạn và sử dụng các bài đăng của họ làm nguồn cảm hứng. Những người này đã quen thuộc với đối tượng mục tiêu của bạn, vậy tại sao bạn không học hỏi từ những người giỏi nhất?

# 5: Tìm các thẻ có liên quan
Khảo sát bối cảnh của các xu hướng có liên quan đến hashtag # của riêng bạn là một cách dễ dàng và hiệu quả để phát triển cộng đồng của bạn.

Chỉ cần nhập hashtag # của bạn vào thanh tìm kiếm của ứng dụng, sau đó chọn “thẻ” từ menu thả xuống. Sau đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các hashtag # hàng đầu có liên quan chặt chẽ đến hashtag # của riêng bạn, tiết lộ các cách bổ sung để tiếp cận, theo dõi và tương tác với cộng đồng của bạn.

8 cách để tối ưu hóa Hashtags Instagram của bạn

Hashtags trên Instagram thực sự có thể là một cách hiệu quả để tăng lượng người theo dõi và mức độ tương tác của bạn, nhưng các phương pháp hay nhất luôn thay đổi.

Một chiến lược hashtag Instagram tuyệt vời không chỉ tiếp cận nhiều người hơn mà còn tiếp cận những người phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là 8 mẹo để tối ưu hóa hashtag # trên Instagram của bạn để tiếp cận thị trường mục tiêu và tăng mức độ tương tác của bạn:

Mẹo số 1: Kiểm tra Phân tích thẻ hashtag trên Instagram của bạn
Xem xét hiệu suất của các hashtag # bạn đã sử dụng trong quá khứ có thể là một cách tuyệt vời để quyết định hashtag # nào sẽ sử dụng lại trong tương lai.

Công cụ phân tích gốc của Instagram cung cấp một số dữ liệu này, nhưng thông tin chi tiết khá hạn chế.

Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Phân tích hashtag # sau đó để theo dõi thông tin chi tiết chính về hashtag # mà bạn sử dụng , bao gồm phân tích hashtag # nào đang thúc đẩy nhiều lượt thích, nhận xét, hiển thị, lưu và tiếp cận nhất trên các bài đăng trên Instagram của bạn.

công cụ phân tích instagram
Ngoài ra, khi bạn tiếp tục thêm các hashtag # mới, bạn sẽ có thể theo dõi chính xác cách chúng hoạt động cho nội dung của bạn.

Mẹo số 2: Cố gắng đạt được kết quả “hàng đầu” cho một thẻ Hashtag
Nếu bạn đã từng tìm kiếm hashtag # trên Instagram, bạn có thể nhận thấy “Bài đăng hàng đầu” nằm ở đầu trang kết quả.

hashtag # trên instagram
Đưa hashtag # vào các bài đăng hàng đầu là một cách tuyệt vời để được người dùng mới khám phá. Giống như việc nổi bật trên Trang Khám phá , nó có thể tạo ra hiệu ứng mạng lớn về cơ bản khiến bài đăng của bạn trở nên lan truyền trên Instagram.

Vì vậy, làm thế nào để bạn thực sự vào được Bài đăng hàng đầu cho một hashtag #?

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, hai yếu tố đóng vai trò lớn nhất trong việc xác định liệu một bài đăng có được đưa vào các bài đăng hàng đầu cho hashtag hay không là mức độ tương tác của bài đăng và tốc độ nhận được sự tương tác đó .

Các bài đăng hàng đầu thường có vị trí trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi đăng, vì vậy bạn cần những lượt thích và nhận xét đó nhanh chóng xuất hiện sau khi đăng. Nếu bạn có thể tạo ra nhiều tương tác trên bài đăng Instagram của mình ngay sau khi đăng, điều này báo hiệu cho Instagram rằng bài đăng của bạn là nội dung chất lượng, hấp dẫn.

Mẹo # 3: Bao gồm Hashtag thương hiệu của bạn trong hồ sơ Instagram của bạn
Nhờ bản cập nhật gần đây , giờ đây bạn có thể thêm hashtag # có thể nhấp (và tên người dùng) vào tiểu sử Instagram của mình, giúp việc xây dựng tiểu sử Instagram chuyển đổi thành lượt truy cập trang web dễ dàng hơn rất nhiều !

Điều tuyệt vời về tính năng này là nó làm cho tiểu sử của bạn hoạt động nhiều hơn – bạn có thể sử dụng hashtag # cho mọi thứ, từ quảng bá cộng đồng Instagram đến làm nổi bật nội dung có thương hiệu và thông báo các chiến dịch Instagram của bạn.

hashtag # trên instagram
Tất cả những gì bạn phải làm là thêm dấu “#” trước bất kỳ từ nào trong tiểu sử của bạn và nó sẽ tự động trở thành một liên kết có thể nhấp dẫn khách truy cập đến hashtag # đó.

Mẹo # 4: Đăng Hashtags của bạn trong Nhận xét đầu tiên
Mặc dù thêm hashtag # vào bài đăng của bạn là một trong những cách tốt nhất để tăng mức độ tương tác của bạn và đưa bài đăng của bạn đến với khán giả mục tiêu, nhưng quá nhiều hashtag # trong phụ đề của bạn có thể trông rối mắt (hoặc tệ hơn là spam!).

Thay vào đó, đăng các hashtag # của bạn trong nhận xét đầu tiên là một cách tuyệt vời để biến chú thích của bạn trở thành ngôi sao của chương trình mà không ảnh hưởng đến bất kỳ mức độ tương tác nào mà bạn có thể nhận được với hashtag #.

những lần thử thương hiệu: hashtag # trên Instagram
Đây là cách lên lịch nhận xét đầu tiên trên Instagram với Sau đó:

Mở trình lên lịch bài đăng trong Sau. Bạn có thể thực hiện việc này từ mọi nơi – Sau trên máy tính để bàn, iOS hoặc Android.
Bạn sẽ thấy một hộp văn bản có tên “Nhận xét đầu tiên”. Nhập hashtag # của bạn hoặc bất kỳ văn bản nào bạn muốn có trong nhận xét đầu tiên.
Lên lịch cho bài đăng của bạn như bình thường (bao gồm thêm liên kết Linkin.bio của bạn !) Và nhận xét đầu tiên được lên lịch cùng với nó.
Bạn đã hoàn tất!
hack hashtag instagram: bình luận đầu tiên
Giờ đây, bạn có thể tạo, lên lịch và tự động đăng nhận xét đầu tiên trên các bài đăng trên Instagram của mình – khả dụng trên tất cả các gói trả phí Sau này !

Lên lịch bình luận đầu tiên trên Instagram
Tiết kiệm thời gian và tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách lên lịch trước cho các nhận xét đầu tiên

Mẹo # 5: Thêm Hashtags vào story trên Instagram của bạn
Bạn có biết rằng bạn cũng có thể thêm hashtag # vào story trên Instagram của mình không?

Thêm hashtag # vào story của bạn là một cách tuyệt vời để giúp nội dung của bạn có thêm cơ hội được khán giả mới khám phá.

Khi mọi người tìm kiếm hashtag # trên Instagram, nếu thẻ này đủ phổ biến, họ sẽ có thể thấy một bộ sưu tập các story được gắn thẻ trên trang kết quả tìm kiếm – bao gồm cả của bạn!

Bạn có thể thêm tối đa 10 hashtag # vào mỗi story trên Instagram, bao gồm 1 nhãn dán hashtag # có thể nhấp.

Và nếu bạn lo lắng về việc các hashtag # sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ được chăm chút cẩn thận như thế nào , thì có một số hashtag # để làm cho chúng phù hợp liền mạch với bài đăng của bạn hoặc bị ẩn hoàn toàn.

Ví dụ: bạn có thể làm cho các hashtag # dựa trên văn bản của mình nhỏ hơn (chỉ cần ‘chụm’ văn ​​bản) và ẩn chúng dưới ảnh GIF hoặc hình dán.

MẸO: Đừng làm cho văn bản hashtag # của bạn quá nhỏ – nếu nó trở nên không đọc được, Instagram sẽ không tiếp nhận nó và không chắc bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trong bất kỳ tìm kiếm thẻ nào.

Mẹo số 6: Thu hút người theo dõi của bạn theo dõi thẻ hashtag thương hiệu của bạn
Trong một bản cập nhật lớn từ năm 2018, Instagram đã thêm khả năng “theo dõi” các hashtag #, nghĩa là giờ đây bạn có thể cập nhật các chủ đề (hoặc cộng đồng) khác nhau bằng cách theo dõi hashtag # liên quan đến sở thích của bạn.

Theo dõi hashtag # hoạt động giống như theo dõi hồ sơ của người dùng. Khi bạn tìm thấy một hashtag # mà bạn muốn theo dõi, bạn chỉ cần mở trang hashtag # và nhấn vào nút theo dõi.

hashtag # trên instagram
Đối với các thương hiệu và doanh nghiệp, điều này mở ra cơ hội lớn để thường xuyên xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi. Ví dụ: nếu bạn có một hashtag # có thương hiệu cho doanh nghiệp của mình , bạn có thể mời những người theo dõi cũng theo dõi hashtag # duy nhất của bạn.

Điều này có nghĩa là nội dung của bạn có thể xuất hiện hai lần trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi – một lần khi họ theo dõi hồ sơ của bạn và một lần nữa khi họ theo dõi hashtag #. Nó tăng gấp đôi cơ hội tham gia của bạn!

Mẹo số 7: Chạy các chiến dịch & quảng cáo dựa trên Hashtag
Các cuộc thi có cấu trúc xoay quanh nội dung do người dùng tạo (UGC) đang rất thịnh hành và có lý do chính đáng: chúng vui nhộn, phổ biến và tuyệt vời để thúc đẩy tương tác và tiếp cận khán giả mới.

Cách dễ nhất để làm điều này là khuyến khích khán giả của bạn gắn thẻ nội dung có liên quan bằng hashtag # có thương hiệu – chúng giống như một hệ thống lưu trữ mà mọi người trong cộng đồng của bạn có thể sử dụng để giúp bạn thu thập UGC.

Ví dụ: Sezane tổ chức chương trình tặng quà hàng tuần và khuyến khích cộng đồng của họ chia sẻ ảnh với #SezaneLovers để tham gia.

hashtag # trên instagram
Tạo một cuộc thi nơi những người theo dõi của bạn tải ảnh lên Instagram và gắn thẻ bài đăng của họ bằng hashtag # mang thương hiệu của bạn.

Mẹo # 8: Tránh sử dụng các Hashtags bị cấm trên Instagram
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mẹo cuối cùng của chúng tôi là tránh sử dụng các hashtag # bị cấm trên các bài đăng trên Instagram của bạn .

Các hashtag # bị cấm đã bị Instagram gắn cờ và “vô hiệu hóa” vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng – khiến chúng hoàn toàn vô dụng đối với việc hiển thị thương hiệu của bạn.

Hơn nữa, ngay cả những hashtag # dường như vô tội cũng nằm trong danh sách bị cấm, chẳng hạn như #humpday và #elevator, vì vậy chắc chắn bạn nên kiểm tra nhanh các thẻ của mình!

Bạn có thể xem danh sách các hashtag Instagram bị cấm tại đây .

Các phương pháp hay nhất cho Hashtags Instagram năm 2021
hashtag # trên Instagram có thể là một công cụ mạnh mẽ để khám phá khi được sử dụng đúng cách – nhưng chúng cũng có thể trông như spam và làm hỏng nhận thức về thương hiệu của bạn khi sử dụng không đúng cách.

Dưới đây là một số quy tắc để nhận được nhiều hơn từ các hashtag # trên Instagram của bạn vào năm 2021:

# 1: Khi nào tôi nên sử dụng Instagram Hashtags?
Câu trả lời ngắn gọn? Thường xuyên nhất có thể! Bất cứ khi nào bạn chia sẻ nội dung trên Instagram, cho dù đó là một bài đăng hay story trên Instagram, nếu mục tiêu của bạn là làm cho nội dung đó được nhiều người xem nhất có thể, bạn cần sử dụng hashtag # trên Instagram.

hashtag nhiều like trên instagram

Điều đó đang được nói, có thể có những trường hợp không cần thiết sử dụng hashtag #, chẳng hạn như nếu bạn đang chia sẻ một chủ đề hoặc story đặc biệt nhạy cảm.

Vào cuối ngày, tốt nhất bạn nên cân nhắc giữa giai điệu hoặc chủ đề của bài đăng, cùng với những gì bạn hy vọng đạt được và sau đó quyết định xem việc sử dụng hashtag # có hợp lý hay không.

# 2: Tôi nên sử dụng bao nhiêu thẻ hashtag?
Thật không may, không có quy tắc khó và nhanh khi quyết định bạn nên sử dụng bao nhiêu hashtag #. Trong khi một số chuyên gia như Alex Tooby khuyên bạn nên sử dụng số lượng hashtag # tối đa cho phép, vì nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội được khám phá hơn, những người khác khuyên bạn chỉ nên sử dụng 5-10 thẻ.

Chúng tôi đã thấy tất cả các loại chiến lược và ý tưởng về số lượng hashtag # tạo ra sự khác biệt, nhưng vào cuối ngày, điều đó thực sự phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy 30 hashtag # siêu phù hợp để thêm vào mỗi bài đăng, thì bạn chắc chắn nên chọn nó.

hashtag # trên instagram
Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi sử dụng nhiều như vậy, hãy sử dụng ít hơn. Bạn có thể thử nghiệm với số lượng hashtag # mà bạn sử dụng trong các bài đăng của mình – tất cả chỉ nhằm tìm ra vị trí phù hợp cho hashtag # của bạn!

# 3: Tôi nên sử dụng Hashtags nào?
Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi quyết định sử dụng hashtag # là bạn đang có chủ ý – chẳng hạn như bạn đang sử dụng hashtag # mà đối tượng mục tiêu của bạn thực sự đang tìm kiếm và theo dõi!

Điều quan trọng là phải chuyển đổi các hashtag # trên Instagram của bạn trong mỗi bài đăng để tránh bị “spam”. Bạn cũng nên tránh các hashtag # phô ​​trương như #likeforlike và hashtag # đã được sử dụng hơn 1 triệu lần. Mặc dù những hashtag # này có thể giúp bạn có thêm một vài lượt thích, nhưng chúng sẽ không giúp bạn tăng lượng người theo dõi được nhắm mục tiêu, tương tác cao.

hashtag # trên instagram
Thay vào đó, hãy thử tìm kiếm các hashtag # của cộng đồng cực kỳ thích hợp có liên quan cụ thể đến nội dung bạn đăng. Bạn nên sử dụng Phụ đề đã lưu để tạo nhiều danh sách hashtag # được sắp xếp theo chủ đề hoặc danh mục.

Ví dụ: nếu bạn là doanh nghiệp nhắm mục tiêu đến các chủ doanh nghiệp nhỏ trong ngành thời trang, bạn có thể có nhiều hashtag # để sử dụng cho các chủ đề khác nhau.

Một số có thể dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, trong khi một số khác có thể là về thời trang và thương mại điện tử. Điều quan trọng là thu thập và phân loại chúng để khi chúng được sử dụng trong một bài đăng, bạn có thể dễ dàng biết được nội dung nào thu hút nhiều tương tác nhất trên bài đăng của mình.

Và đừng quên sử dụng hashtag có thương hiệu bất cứ khi nào nó có ý nghĩa! Bước đầu tiên để thu hút người dùng khác chia sẻ hashtag # mang thương hiệu của bạn là tự sử dụng thẻ đó.

# 4: Thẻ Hashtags của tôi có nên hiển thị không?
Theo Instagram , bạn có thể thêm hashtag # vào chú thích bài đăng hoặc nhận xét.

Tuy nhiên, bằng cách thêm hashtag # vào phụ đề, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự tương tác bổ sung ngay sau khi bạn nhấn xuất bản, thay vì phải đợi cho đến khi nhận xét của bạn được viết và đăng.

Nếu bạn thích chú thích gọn gàng hơn, bạn cũng có thể thêm dấu ngắt dòng giữa phần chính của chú thích và các hashtag #. Điều này sẽ giữ cho các hashtag # của bạn được giấu gọn gàng, vì vậy bạn có thể duy trì một vẻ đẹp được sắp xếp hợp lý:

hashtag # trên instagram
Nếu bạn là người dùng Sau, bạn có thể dễ dàng thêm dấu ngắt dòng vào chú thích của mình bằng ứng dụng Sau . Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn phím quay lại trong khi viết chú thích của mình và bạn sẽ có những chú thích cách nhau, đáng yêu cho các bài đăng trên Instagram của mình!

Sử dụng hashtag nhiều like trên instagram một cách chiến lược là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng, tìm nội dung do những người theo dõi bạn tạo về bạn và xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác có ảnh hưởng!

About bachnv

Check Also

Suối Ba Hồ ở Ninh Thuận

[ad_1] Ninh ThuậnSuối Ba Hồ có khung cảnh hoang sơ, nước từ các khe núi …

Leave a Reply