Tổng hợp 16 thủ thuật Instagram cực đỉnh nhiều người không biết

Dưới đây là những thủ thuật instagram hữu ích giúp bạn sử dụng mạng xã hội này hiệu quả

Kể từ khi ra mắt, Instagram đã trở thành mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất hành tinh. Một trong những lý do lớn nhất đằng sau sự thành công của Instagram so với các đối thủ là nó cực kỳ dễ sử dụng. Tuy nhiên, để dẫn đầu thị trường, Instagram đã phải tiếp tục bổ sung các tính năng mới khiến dịch vụ này trở nên phức tạp một chút trong những năm qua. Điều đó có nghĩa là nhiều tính năng tuyệt vời của Instagram bị ẩn và hầu hết người dùng không biết làm thế nào để sử dụng chúng. Sau đây là những thủ thuật Instagram thú vị mà tất cả các bạn chắc chắn nên biết

Cách ẩn follow trên Instagram, ẩn những người tôi theo dõi

Tổng hợp thủ thuật Instagram

1. Đăng ảnh Instagram trực tiếp lên Twitter, Facebook, Tumblr…

Nếu bạn muốn đăng cùng một bức ảnh trên Instagram, Twitter, Tumblr, Facebook hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác thì thay vì đăng ảnh trên từng trang web riêng lẻ, bạn có thể thiết lập Instagram của mình để bất cứ khi nào bạn đăng ảnh lên Instagram, ảnh đó sẽ tự động được đăng trên tất cả các tài khoản mạng xã hội khác của bạn. Sau đây là thủ thuật instagram đăng ảnh lên các mạng xã hội khác

Để làm điều đó, tất cả những gì bạn cần làm là đi tới Hồ sơ -> Tùy chọn -> Tài khoản được liên kết và liên kết các tài khoản mạng xã hội của bạn. Từ lần sau, bất cứ khi nào bạn đăng ảnh lên Instagram, bạn có thể chọn các nền tảng mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ ảnh đó, giống như trong hình bên dưới.

thủ thuật instagram

2. Tắt trạng thái hoạt động cho tin nhắn trực tiếp

Cách đây một thời gian, Instagram đã thêm một tính năng trạng thái hoạt động mới cho phép người dùng xem lần cuối bạn trực tuyến bên trong Tin nhắn trực tiếp hoặc DM của Instagram. Tính năng này khá giống với tính năng nhìn thấy lần cuối của WhatsApp và cho phép người dùng xem lần cuối bạn trực tuyến.

Tuy nhiên, nếu bạn giống tôi và ghét tính năng này, rất may là có cách để tắt nó đi. Tất cả những gì bạn cần là vào Hồ sơ -> Tùy chọn -> Hiển thị Trạng thái Hoạt động và vô hiệu hóa nó . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cũng giống như trên WhatsApp, đó là con đường hai chiều. Nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy trạng thái hoạt động của mình và tắt tùy chọn này, bạn cũng sẽ không thể xem trạng thái hoạt động của bất kỳ ai khác.

3. Thêm phông chữ độc đáo vào tiểu sử Instagram của bạn

Duy trì một tiểu sử Instagram được cập nhật tốt là chìa khóa để làm cho hồ sơ của bạn nổi bật. Tất nhiên, bạn luôn có thể thêm những thứ như biểu tượng cảm xúc, liên kết đến mẫu công việc của bạn, v.v. để mọi người biết thêm một chút thông tin về bạn. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng một số phông chữ độc đáo và thú vị để làm cho hồ sơ của bạn trông đẹp hơn không?

Cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng các trang web tùy chỉnh văn bản cho bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó –

1. Mở trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn và truy cập trang web có tên LingoJam .

2. Ngay sau khi bạn mở trang web, bạn sẽ thấy một hộp văn bản nơi bạn có thể nhập văn bản mong muốn của mình.

3. Văn bản tiểu sử giống nhau ở các kiểu chữ khác nhau sẽ xuất hiện trong hộp văn bản khác.

4. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần sao chép văn bản và dán vào phần “Tiểu sử” của hồ sơ để tạo cho hồ sơ của bạn một diện mạo độc đáo.

4. Lên lịch đăng bài – thủ thuật instagram hữu ích

Tính năng này chỉ có sẵn cho hồ sơ doanh nghiệp , nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi hồ sơ cá nhân của mình thành hồ sơ doanh nghiệp chỉ với một vài bước. Bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập trang tùy chọn trên Instagram và nhấn vào tùy chọn “Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp” . Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu kết nối trang Facebook của mình và khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thay đổi thành công tài khoản doanh nghiệp và nhận các tính năng như phân tích, quảng cáo, v.v.

Khi bạn đã chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng công cụ lập lịch Instagram như Hootsuite để lên lịch cho các bài đăng của mình. Hootsuite là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện có và nó giúp quản lý hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của bạn rất đơn giản. Các tùy chọn khá đơn giản khi sử dụng các công cụ như Hootsuite và trong gói miễn phí, bạn sẽ có khả năng thêm tối đa 3 tài khoản mạng xã hội và lên lịch lên đến 30 bài đăng cùng một lúc.

Cách xem ai vào instagram của mình cực đơn giản, miễn phí

5. Story highlights và lưu trữ Story

Chúng ta đều biết rằng Instagram Stories sẽ biến mất sau 24h. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2017, Instagram đã giới thiệu một tính năng mới tự động lưu trữ tất cả các Câu chuyện của bạn sau khi chúng hết hạn. Để truy cập tất cả các story đã lưu trữ của bạn, chỉ cần nhấn vào nút Hồ sơ và sau đó nhấn vào nút Lưu trữ hiện ở đầu trang. Tại đây, bạn có thể truy cập tất cả các story đã hết hạn mà bạn có thể xem hoặc chia sẻ dưới dạng một câu chuyện mới nếu bạn muốn.

Với Story Archives, Instagram cũng đã giới thiệu tính năng Story Highlights mới cho phép người dùng chia sẻ những story quan trọng nhất của họ trên trang cá nhân của họ . Để tạo Story highlights, hãy truy cập trang Hồ sơ, sau đó nhấn vào nút tạo story. Tại đây, bạn sẽ nhận được tùy chọn để chọn story từ Kho lưu trữ và có thể chia sẻ trên hồ sơ của mình. Hãy nhớ rằng Câu chuyện nổi bật không bị xóa sau 24 giờ và bạn sẽ phải xóa chúng theo cách thủ công.

6. Tạo một bộ sưu tập các bài đăng yêu thích của bạn

Có thể bạn chưa biết, Instagram đã cho phép bạn lưu hoặc đánh dấu các bài đăng yêu thích của mình. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể tạo một bộ sưu tập các bài đăng đó không? Vâng, đây là cách bạn có thể làm điều đó –

Nhấn vào hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải để xem một tùy chọn được gọi là “đã lưu” .

Bây giờ, bạn có thể nhấn nút “+” để tạo một bộ sưu tập mới , nơi bạn có thể thêm ảnh từ những bộ bạn đã lưu.

Giờ đây, bạn có thể quay lại ảnh đã lưu của mình bằng cách làm theo các bước tương tự bất kỳ lúc nào và thêm chúng vào thư viện của bạn chỉ bằng một lần nhấn nút. Dễ dàng, phải không?

7. Ẩn story khỏi người dùng

Một tính năng tiện lợi mà Instagram đã giới thiệu cho Instagram Stories là khả năng ẩn chúng khỏi một số người dùng nhất định. Nếu có người dùng theo dõi bạn nhưng bạn không muốn họ xem story của mình, bạn có thể làm điều đó bằng cách mở hồ sơ của họ, sau đó nhấn vào menu ba chấm và chọn tùy chọn “Ẩn story của bạn” .

8. Bật xác thực hai yếu tố trên Instagram

Như một phương pháp trực tuyến an toàn, bạn nên bật xác thực hai yếu tố trên Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nó sẽ yêu cầu người dùng thực hiện phương thức xác thực thứ hai khi đăng nhập vào tài khoản Instagram – thông qua mã xác minh một lần, ứng dụng xác thực hoặc mã dự phòng. Thủ thuật instagram Trong trường hợp bị rò rỉ dữ liệu, xác thực hai yếu tố sẽ hoạt động như một lá chắn cho tài khoản Instagram của bạn . Vì vậy, để kích hoạt nó, hãy mở phần Hồ sơ và chuyển đến Cài đặt trong menu. Sau đó, nhấn vào “Bảo mật” và chọn tùy chọn Xác thực hai yếu tố. Tiếp theo, chạm vào “Bắt đầu” và sau đó chọn phương pháp bảo mật mong muốn của bạn.

9. Lưu các câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn đã sử dụng Instagram một thời gian, bạn biết rằng dịch vụ này không cho phép bạn lưu story hoặc thậm chí chụp ảnh màn hình mà không thông báo cho người dùng. Tuy nhiên, có một cách giải quyết mà bạn có thể sử dụng để lưu story từ Instagram một cách dễ dàng. Để làm điều đó trên thiết bị Android của bạn, trước tiên hãy tải xuống Story Saver for Instagram , sau đó đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Bây giờ, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các story có trên hồ sơ của bạn và bạn có thể nhấn vào bất kỳ đâu để tải chúng xuống .

Đối với thiết bị iOS, quá trình này hơi khác một chút. Trước tiên, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Story Reposter trên iTunes. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm người dùng theo tên người dùng Instagram của họ và sau đó tải xuống bất kỳ story nào đang hoạt động trên hồ sơ của họ .

10. Chia sẻ link lên Instagram Stories

Instagram cũng cho phép người dùng chia sẻ các link bên trong story của họ, rất hữu ích nếu bạn đang quảng cáo bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng doanh nghiệp đã xác minh . Bạn có thể thêm liên kết bằng cách nhấn vào nút liên kết sau khi ghi story

11. Tạo chữ cầu vồng cho các story trên Instagram

Tính năng story của Instagram đã có rất nhiều tính năng hữu ích và thú vị trong vài năm qua, và một trong số đó là viết văn bản cầu vồng trên câu chuyện Instagram. Thật sảng khoái khi nhìn vào một văn bản đơn màu nhàm chán vì mỗi màu hiển thị ở một sắc thái khác nhau. Đây là cách bạn có thể làm điều đó –

Bắt đầu bằng cách chụp ảnh và viết văn bản bạn muốn cho mọi người đọc.

Bây giờ, hãy nhấn và chọn văn bản mà bạn vừa thêm vào câu chuyện của mình.

Hãy giữ một ngón tay trên một trong các màu cho đến khi một gradient bật lên.

Bây giờ, giữ đầu kia của con trỏ cùng một lúc và di chuyển cả hai ngón tay của bạn về phía đầu đối diện cho đến khi văn bản của bạn được tô bằng màu cầu vồng gradient. Đây là những gì nó sẽ như thế này  thủ thuật instagram

thủ thuật instagram hay

12. Thủ thuật instagramQuản lý nhiều tài khoản trên Instagram

Instagram cũng giúp bạn thực sự dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Điều này cực kỳ quan trọng đối với những người dùng như tôi, những người có tài khoản cá nhân và công việc khác nhau. Để thêm tài khoản, hãy nhấn vào tên của bạn ở phần trên cùng bên trái của tab hồ sơ , sau đó nhấn vào nút “Thêm tài khoản”. Đây cũng là nơi mà bạn sẽ sử dụng để chuyển đổi giữa nhiều tài khoản.

13. Nhận phân tích miễn phí, nút gọi trực tiếp và email, v.v.

Instagram có một tính năng rất tiện lợi được gọi là Instagram Business, sau khi được kích hoạt không chỉ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết miễn phí về phân tích tài khoản của mình mà còn cho phép bạn thêm các nút gọi và email trực tiếp, quảng cáo bài đăng của bạn, v.v. Để làm điều đó, chỉ cần đi tới Hồ sơ -> Tùy chọn và sau đó nhấn vào tùy chọn “Chuyển sang Doanh nghiệp” . Tại đây, hãy làm theo các bước để kích hoạt tài khoản doanh nghiệp của bạn, tài khoản này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng nêu trên.

14. Bật thông báo cho Người dùng Cụ thể

Đây là một tính năng thực sự tiện dụng nếu bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ bài đăng từ một số người dùng cụ thể. Khi bạn cho phép thông báo cho những người dùng cụ thể, mỗi khi họ đăng, bạn sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng của mình. Để thực hiện việc này, chỉ cần truy cập hồ sơ của người dùng và nhấn vào menu ba chấm . Tại đây chọn tùy chọn “Bật thông báo đăng” và bạn đã hoàn tất.

15. Bỏ gắn thẻ bản thân khỏi ảnh

Phương tiện truyền thông xã hội có nhiều cách để làm chúng ta xấu hổ và một trong những công cụ lớn nhất trong kho vũ khí của nó là tính năng ảnh được gắn thẻ. Bạn bè của bạn có thể gắn thẻ bạn vào những bức ảnh đáng xấu hổ mà bạn có thể không muốn ai khác nhìn thấy. Đó là lý do tại sao tốt hơn bạn nên gỡ thẻ mình khỏi những bức ảnh đó. Tuy nhiên, việc bỏ gắn thẻ có thể khó hơn bạn nghĩ. Để gỡ thẻ cho chính mình, trước tiên, bạn sẽ phải mở trang hồ sơ của mình rồi nhấn vào nút Ảnh của bạn .

Bây giờ, hãy nhấn vào ảnh bạn muốn xóa thẻ và nhấn lại để hiển thị tên người dùng của bạn. Bây giờ, hãy nhấn vào tên người dùng và sau đó bạn sẽ có tùy chọn để gỡ thẻ cho mình. Ở đây tất cả những gì bạn cần làm là chọn tùy chọn “Xóa thẻ” và bạn sẽ không được gắn thẻ cho bức ảnh.

16. Thủ thuật instagram: Sử dụng tính năng hạn chế

Nếu tôi phải cho bạn một mẹo để duy trì sức khỏe tinh thần của bạn khi sử dụng Instagram thì đó sẽ là tận dụng tính năng Hạn chế mới . Công ty đã đưa tính năng này vào để hạn chế sự bắt nạt và quấy rối của bạn bè không thân thiết, người quen và người lạ. Mặc dù bạn có thể sử dụng tính năng Chặn để chặn người lạ, nhưng rất khó để một cá nhân chặn người mà họ biết, chẳng hạn như bạn bè và người quen.

Vì vậy, với tính năng Hạn chế, bạn chỉ cần chọn không cho những người bạn không muốn nhìn thất. Bạn sẽ không được thông báo về hoạt động của họ và nó sẽ được ẩn khỏi dòng thời gian, câu chuyện của bạn, về cơ bản ở mọi nơi trên Instagram. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần mở hồ sơ mà bạn muốn hạn chế và nhấn vào menu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải. Tại đây, hãy nhấn vào “Restrict” và bạn đã hoàn tất.

Trên đây là những thủ thuật instagram hữu ích. Chúc bạn sử dụng instagram một cách hiệu quả

Related Posts

About bachnv

Check Also

i2

Top 5 công ty sửa máy giặt Quận 1 TPHCM | Điện Lạnh HK

TOP 5 CÔNG TY SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Sau …

Leave a Reply

buy cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys discount nfl jerseys cheap nfl jerseys online cheap nfl jerseys for sale cheap nfl jerseys from china cheap youth nfl jerseys maillot de foot pas cher chine vente maillot de foot pas cher maillots foot pas cher cheap oakley sunglasses discount oakley sunglasses cheap rayban sunglasses discount oakley sunglasses replica gucci belt