Nữ tiếp viên xinh đẹp tử nạn trên thuyền buồm bốc cháy

[ad_1]


rainbowhanoihotel.com

Giulia Maccaroni, 29 tuổi, nữ tiếp viên làm việc trên thuyền buồm nổi tiếng Morgane đã tử vong khi chiếc thuyền bốc cháy vào sáng 30/8.

Nữ tiếp viên xinh đẹp chết trên thuyền buồm bốc cháy

Giulia Maccaroni, 29 tuổi, là tiếp viên trên chiếc thuyền buồm nổi tiếng Morgane. Khi con thuyền cập bến ở Naples, Italy vào tối chủ nhật, Giulia nói với các thành viên khác trên thuyền rằng cô cảm thấy mệt mỏi sau một hành trình kéo dài hai tháng và muốn ngủ lại trên thuyền.

Chiếc thuyền buồm bất ngờ bốc cháy dữ dội vào sáng sớm thứ Hai, 30/8 và Giulia Maccaroni đã chết vì ngạt thở trong cabin của mình.

Theo trang tin La Stampa, các nhân viên cứu hỏa đã tìm thấy thi thể của nữ tiếp viên bên dưới boong tàu mà không hề bị bỏng hay có vết thương nào khác.

Nữ tiếp viên xinh đẹp tử nạn trên thuyền buồm bốc cháy - 1

Nữ tiếp viên Giulia Maccaroni chết trên thuyền buồm bốc cháy.

Cảng vụ đã mở một cuộc điều tra về vụ cháy và thi thể nạn nhân đã được đưa đến cơ sở pháp y để khám nghiệm tử thi. Chỉ huy văn phòng chủ cảng Marina di Stabia, Achille Selleri, cho biết các cuộc điều tra đang được tiến hành để tìm ra nguyên nhân vụ cháy.

“Hiện tại, chúng tôi không có bằng chứng nào cho thấy vụ cháy là do bị đốt phá. Con thuyền đã được thu giữ và sẽ được kiểm tra kỹ thuật để tìm hiểu nguyên nhân của vụ cháy”.

Con thuyền buồm Morgane được đóng vào năm 1991 và được tân trang lại vào năm 2016. Nó thường được neo đậu ở Naples, Italy và được điều hành bởi công ty quản lý du thuyền địa phương Y Charter phục vụ du khách muốn có các chuyến du ngoạn quanh Italy, Sicily và Địa Trung Hải.

Giovan Battista La Mura, chủ tịch của cảng Marina di Stabia, cho biết các nhân viên của bến du thuyền rất đau buồn sau cái chết của Giulia và đã cố gắng giải quyết đám cháy trước khi dịch vụ khẩn cấp đến. 

Vẻ đẹp cổ kính của Naples, Italy

Vĩnh Ngọc

Theo Sun

Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/nu-tiep-vien-xinh-dep-tu-nan-tren-thuyen-buom-boc-chay-20210901110151376.htm

About admin

Check Also

Clip: Đàn sư tử đói tấn công con trâu và cái kết bất ngờ

Clip: Đàn sư tử đói tấn công con trâu và cái kết bất ngờ

[ad_1] rainbowhanoihotel.com Đoạn clip quay cảnh bầy sư tử đói tấn công một con …

Leave a Reply