Làm thế nào để vượt qua và vượt qua lệnh cấm discord [2022]

Vì Discord miễn phí nên bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản trên nền tảng này. Đó là một trong những lý do chính mà Discord đã xây dựng được một cộng đồng lớn như vậy trong những năm qua.

Tuy nhiên, mặc dù nó miễn phí cho tất cả mọi người, nhưng cần phải tuân thủ một số quy tắc. Nếu bạn không tuân theo các quy tắc này và bị cấm, có thể bạn đang tìm giải pháp.

Vì vậy, hãy xem những cách khả thi để bạn có thể vượt qua lệnh cấm Discord!

Bạn có thể bỏ qua lệnh cấm nền tảng discord không?

Lệnh cấm nền tảng Discord
Lệnh cấm nền tảng discord

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này là đơn giản không. Nếu tài khoản của bạn bị cấm nền tảng, thực sự không có cách nào bạn có thể vượt qua điều đó.

Tuy nhiên, chắc chắn có một số điều bạn có thể thử để giảm bớt lệnh cấm hoặc tiếp tục sử dụng Discord như bạn đã từng làm.

Liên hệ hỗ trợ

Mặc dù đội ngũ phát triển / hỗ trợ của Discord khá vững chắc, nhưng điều này không có nghĩa là việc kiểm duyệt của họ luôn hoàn hảo. Nói cách khác, họ mắc sai lầm và có thể ban hành lệnh cấm đối với những người không đúng.

Nếu bạn tin rằng bạn đã bị buộc tội sai, bạn nên gửi yêu cầu / liên hệ với bộ phận hỗ trợ để giảm nhẹ lệnh cấm.

Ngay cả khi bạn không sai, hỗ trợ của Discord có thể quyết định không nâng ban nhạc. Tuy nhiên, bạn có thể thử gửi thêm vé.

Đây là cách bạn có thể gửi một phiếu hỗ trợ:

 1. Đầu tiên, hãy truy cập trang web hỗ trợ của Discord.
 2. Lựa chọn “Trợ giúp & Hỗ trợ”Trong menu thả xuống.
 3. Nhập địa chỉ email bạn sử dụng cho Discord.
 4. Dưới Loại câu hỏi? lựa chọn “Vấn đề Kỹ thuật khác. ”
 5. Trong các trường Chủ đề và Mô tả, hãy thêm bất kỳ điều gì bạn nghĩ sẽ giúp giảm bớt lệnh cấm đối với tài khoản của bạn.
 6. Bạn cũng có thể thêm bằng chứng khác trong Phần đính kèm.
 7. Với tất cả các trường đã được điền, hãy nhấn gửi.
Trợ giúp và hỗ trợ Discord

Sau vài ngày (24 đến 72 giờ), bạn sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình và bạn có thể phải trả lời email nếu có thêm thắc mắc.

Nếu bộ phận hỗ trợ của Discord không đồng ý gỡ bỏ lệnh cấm, bạn nên sử dụng các giải pháp khác.

Tạo tài khoản mới

Cách tốt nhất tiếp theo để giải quyết vấn đề của bạn là tạo một tài khoản mới. Có, danh sách bạn bè sẽ bị mất và bạn sẽ phải tham gia lại vào từng máy chủ, nhưng thực sự bạn không thể làm gì hơn.

May mắn thay, việc tạo một tài khoản mới trên Discord khá dễ dàng.

Đi đến trang web đăng ký của Discord, thêm email của bạn (sử dụng một cái mới), tên người dùng, mật khẩu và ngày sinh. Sau đó, nhấn Tiếp tục và bạn đã hoàn tất.

Lưu ý: Bạn sẽ cần xác minh tài khoản thông qua email của mình.

Bất hòa khi tạo tài khoản mới

Bây giờ hãy tham gia lại bất kỳ máy chủ nào bạn đã từng là thành viên. Chỉ cần đảm bảo tôn trọng các điều khoản dịch vụ và nguyên tắc cộng đồng của Discord để tránh bất kỳ lệnh cấm nào trong tương lai.

IP bị cấm

Một số người dùng Discord đã báo cáo rằng Discord có vấn đề về lệnh cấm IP. Vì vậy, nếu bạn dường như không thể tạo tài khoản vì lý do nào đó, thì bạn nên thử dùng VPN. Phổ biến miễn phí Các lựa chọn VPN là: ExpressVPN, Surfshark, ProtonVPN và Tunnelbear.

Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng Tunnel Bear làm ví dụ.

 1. Tải xuống VPN và chạy thiết lập.
 2. Chạy VPN.
 3. Chọn bất kỳ quốc gia nào (không phải của bạn) và chỉ cần nhấp vào kết nối.
  Sử dụng VPN
 4. Bây giờ, hãy quay lại trang web đăng ký của Discord, điền vào tất cả các trường bắt buộc, tạo tài khoản và xác minh nó qua email của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tắt VPN và sử dụng tài khoản Discord tùy ý.

Ngoài ra, hãy thử sử dụng một máy tính khác để tạo tài khoản.

Bạn có thể vượt qua lệnh cấm của máy chủ không?

Lệnh cấm máy chủ hoàn toàn khác với lệnh cấm nền tảng. Các lệnh cấm này dựa trên quy tắc máy chủ, không phải hướng dẫn của Discord hoặc TOS. Cụ thể hơn, quản trị viên / mod của máy chủ có thể cấm bạn mà không có lý do gì. Điều này là do họ có toàn quyền kiểm soát máy chủ của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm bớt lệnh cấm này, bạn có thể thử.

Liên hệ với quản trị viên / người điều hành máy chủ

Làm thế nào để khiến ai đó làm quản trị viên hoặc người sửa đổi theo discord

Discord có khả năng bảo vệ máy chủ khá tốt, vì vậy bạn không thể thực sự vượt qua lệnh cấm. Hơn nữa, nếu admin không muốn dỡ bỏ lệnh cấm, bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Vì vậy, động thái đầu tiên của bạn là liên hệ với quản trị viên hoặc một số người kiểm duyệt của máy chủ. Nếu bạn bị cấm do nhầm lẫn hoặc nếu bạn cảm thấy rằng người kiểm duyệt đang lạm dụng quyền lực của họ, với đủ bằng chứng, bạn có thể thuyết phục quản trị viên bỏ cấm bạn.

Điều này sẽ không hiệu quả trong hầu hết thời gian, nhưng nó rất đáng để thử.

Nếu cách đó không hiệu quả, cách tốt nhất tiếp theo của bạn là tạo một tài khoản mới.

Một tài khoản discord mới

Cho dù đó là lệnh cấm nền tảng hay máy chủ, cách duy nhất bạn có thể vượt qua nó là bằng một tài khoản mới.

Hãy nhớ rằng lệnh cấm máy chủ cũng là lệnh cấm IP, vì vậy bạn chắc chắn sẽ cần một dịch vụ VPN tốt để tạo tài khoản. Làm theo hướng dẫn chúng tôi đã đăng để tải xuống và sử dụng VPN. Sau khi có tài khoản Discord mới, bạn sẽ có thể vào lại máy chủ.

Chỉ cần không tiết lộ danh tính / tên người dùng (cũ) của bạn; nếu không, tài khoản mới của bạn có thể bị cấm một lần nữa.

Sự kết luận

Thật không may, không có bất kỳ ẩn giấu cách để lừa Discord gỡ bỏ lệnh cấm của bạn. Đó là lý do tại sao tốt nhất là bạn chỉ cần tuân theo các điều khoản dịch vụ, nguyên tắc của Discord và quy tắc của máy chủ.

Related Posts

About admin

Check Also

ythanhdia2

Chạm tay vào nền văn hóa Champa nghìn năm

Khám phá văn hóa Champa nghìn năm và chiêm ngưỡng nét đẹp kiến trúc …

Leave a Reply

buy cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys discount nfl jerseys cheap nfl jerseys online cheap nfl jerseys for sale cheap nfl jerseys from china cheap youth nfl jerseys maillot de foot pas cher chine vente maillot de foot pas cher maillots foot pas cher cheap oakley sunglasses discount oakley sunglasses cheap rayban sunglasses discount oakley sunglasses replica gucci belt