@Here và @everyone hoạt động như thế nào trong sự discord? [Guide]

Discord có lẽ là ứng dụng VoIP khi bạn muốn nói chuyện với bạn bè của mình; chúng tôi hiểu tại sao. Nó chắc chắn là một trong những nền tảng giao tiếp bằng giọng nói tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, để thực sự sử dụng Discord, bạn nên sử dụng tất cả các tính năng của nó. Nhiều tính năng trong số này bị ẩn hoặc không được giải thích cho người dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi viết hướng dẫn này.

Chúng tôi đặc biệt muốn giải thích những gì @here và @everyone làm, cách chúng hoạt động và cách bạn có thể sử dụng chúng để có lợi cho mình.

Chúng ta hãy đi đến đó!

@Here hoạt động như thế nào?

Bạn có bao nhiêu thành viên trên máy chủ của mình? Là số ở hàng chục, hàng trăm hay hàng nghìn? Tuy nhiên có rất nhiều người dùng, bạn có thể đã tìm cách để nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ.

Chà, @nơi đây lệnh thực hiện chính xác điều đó. Bất cứ khi nào bạn nhập @here vào một kênh văn bản, mọi thành viên trực tuyến từ máy chủ của bạn sẽ nhận được thông báo Discord. Vì vậy, đó là một cách dễ dàng để thu hút sự chú ý của tất cả người dùng trực tuyến trên máy chủ.

Kênh Discord @ tại đây
Không có thông báo màu đỏ / được đánh số khi ping với @here

Mặt khác, người dùng ngoại tuyến sẽ không nhận được thông báo từ Discord.

Tính năng này có thể hữu ích khi bạn cần sự chú ý tại chỗ từ các thành viên của mình. Không cần phải làm phiền những người dùng không hoạt động vào lúc này.

Xin lưu ý rằng những người dùng không có quyền xem kênh mà bạn đã nhập @ ở đây sẽ không nhận được thông báo.

@Everyone hoạt động như thế nào?

Trong các tình huống khi bạn cần chia sẻ thông tin / tin tức với tất cả mọi người trên máy chủ của mình, @tất cả mọi người lệnh là những gì bạn đang tìm kiếm.

Bất cứ khi nào bạn nhập @everyone vào kênh văn bản, mọi thành viên trên máy chủ của bạn sẽ nhận được thông báo. Đúng, điều này bao gồm các thành viên ngoại tuyến.

Kênh Discord @everyone
Thông báo màu đỏ / được đánh số sau khi bạn ping với @everyone

Điều này có thể cực kỳ hữu ích vì nó cũng buộc thông báo đẩy, vì vậy ngay cả các thành viên ngoại tuyến cũng sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của họ. Và, nếu có thành viên không bật thông báo đẩy / màn hình, họ sẽ nhận được thông báo sau khi đăng nhập lại vào Discord.

Sự khác biệt giữa @everyone và @here

Câu hỏi

Vì vậy, @everyone và @ có vẻ giống nhau, nhưng chúng có phải không?

Dựa trên những gì chúng tôi đã nói trước đây, bạn có thể nghĩ rằng hai lệnh này rất giống nhau. Và bạn đã đúng vì chỉ có một sự khác biệt nhỏ giữa hai điều này.

Sự khác biệt là @everyone thông báo cho tất cả các thành viên của máy chủ, bất kể trạng thái của họ (trực tuyến, ngoại tuyến, nhàn rỗi, v.v. trong khi @ tại đây chỉ thông báo cho các thành viên trực tuyến tại thời điểm đó. Ngoài ra, @ tại đây không ping nhàn rỗi người dùng.

Khi nào sử dụng @everyone

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng lệnh này khi bạn muốn đưa ra một số thông báo lớn cho máy chủ của mình. Vì vậy, nếu bạn có một sự kiện hoặc giải đấu lớn sắp diễn ra, hãy sử dụng @everyone để đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều biết về điều này.

Discord @everyone

Khi nào sử dụng @ tại đây

Bạn có thể sử dụng lệnh này khi cần thu thập nhanh một số lượng người dùng nhất định. Ví dụ: bạn đang chuẩn bị cho một giải đấu / trò chơi cạnh tranh và thiếu một vài người chơi. Chỉ cần ping với @here trong bất kỳ kênh văn bản nào để xem có ai quan tâm đến trò chơi hay không.

Discord @here

Bạn có nên tắt @everyone không?

Lệnh này có thể có lợi cho máy chủ, nhưng nó cũng có thể dễ dàng bị lạm dụng để làm phiền người dùng trên máy chủ. Ví dụ: nếu mọi người bắt đầu gửi thư rác @everyone trong cuộc trò chuyện, bạn sẽ nhanh chóng mất rất nhiều thành viên.

Tất nhiên, bạn không muốn điều đó xảy ra, đó là lý do tại sao tốt nhất là vô hiệu hóa tùy chọn này đối với hầu hết người dùng.

Để @everyone chỉ khả dụng cho bạn bè, quản trị viên hoặc mod thân thiết nhất của bạn.

Bạn có nên tắt @here không?

Nếu bạn tắt @everyone cho một người dùng, @ tại đây cũng sẽ tự động bị tắt, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Discord Disable @here

Dù bằng cách nào, chúng tôi tin rằng @here cũng có khả năng spam / làm phiền mọi người, vì vậy có, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tắt tính năng này đối với hầu hết các thành viên “cơ bản”. Các mod và quản trị viên sẽ cần quyền truy cập vào lệnh này.

Cách lấy mã thông báo Discord của bạn

Cách lấy mã thông báo Discord của bạn

Related Posts

About admin

Check Also

Thaophuongnguyen 182616102621 bay canh

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh

1. Cô nàng Gen Z có niềm đam mê yêu thích check-in Côn Đảo  Lan …

Leave a Reply

buy cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys discount nfl jerseys cheap nfl jerseys online cheap nfl jerseys for sale cheap nfl jerseys from china cheap youth nfl jerseys maillot de foot pas cher chine vente maillot de foot pas cher maillots foot pas cher cheap oakley sunglasses discount oakley sunglasses cheap rayban sunglasses discount oakley sunglasses replica gucci belt