Chế độ làm chậm Discord là gì? [Enable/Disable + Guide]

Discord có rất nhiều tính năng và hầu hết chúng đều có sẵn cho người dùng miễn phí, mặc dù người dùng Nitro (đăng ký trả phí) có nhận được thêm một số tính năng.

Tuy nhiên, với rất nhiều tính năng khác nhau, dự kiến ​​rằng một số người có thể gặp khó khăn khi sử dụng một tính năng cụ thể.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn đặc biệt tập trung vào Chế độ chậm và cách nó có thể được sử dụng.

Hãy cùng kiểm tra nào!

Chế độ làm chậm Discord là gì?

Chế độ chậm là một công cụ có giá trị cho chủ sở hữu máy chủ, quản trị viên hoặc người kiểm duyệt. Nó giúp hạ nhiệt máy chủ bằng cách giới hạn số lượng thư mọi người có thể gửi. Đây là một tính năng thường xuyên được sử dụng trên các trang web phát trực tuyến như Twitch để làm chậm cuộc trò chuyện.

Vì vậy, nếu bạn đang chạy máy chủ Discord và có quá nhiều người nhập cùng lúc trong một kênh, chỉ cần gạt nút sang làm dịu sự hỗn loạn.

Hãy nhớ rằng tính năng này được bật / tắt cho các kênh văn bản riêng lẻ; bạn không thể kích hoạt nó trên toàn máy chủ.

Làm thế nào để kích hoạt chế độ chậm Discord?

Để bật Chế độ chậm trong kênh Discord, hãy làm theo các bước sau:

 1. Chạy Discord và đi đến máy chủ của bạn.
 2. Di chuột qua kênh văn bản mà bạn muốn làm chậm lại và bấm vào bánh răng.
  Cài đặt kênh Discord
 3. Ngay sau khi bạn mở cài đặt, trong Tổng quan bạn sẽ thấy Tùy chọn chế độ làm chậm.
 4. Bằng cách kéo thanh trượt, bạn có thể điều chỉnh tần suất người dùng có thể gửi tin nhắn (từ 5 giây đến 6 giờ)
  Discord Slowmode Slider

Đừng quên, bạn sẽ cần phải lặp lại các bước này cho tất cả các kênh văn bản nếu bạn cũng muốn làm chậm chúng.

Cách tắt chế độ làm chậm Discord

Để giải phóng các thành viên của bạn và cuối cùng để họ nói nhiều như họ muốn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn tương tự từ phía trên và đẩy thanh trượt trở lại bên trái.

Tắt chế độ làm chậm trong discord

Một lần nữa, bạn sẽ phải làm điều này cho mọi kênh văn bản mà bạn đã làm chậm lại.

Khi nào hoặc tại sao bạn nên sử dụng chế độ chậm

Mặc dù có thể có cảm giác như tính năng này làm im lặng các thành viên trong máy chủ cộng đồng của bạn, nhưng thực sự thì việc sử dụng cho máy chủ của bạn đôi khi rất tốt.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng Chế độ chậm:

 • Thông báo – trong khi hầu hết các máy chủ đã có kênh thông báo, thông báo trong các kênh văn bản nói chung sẽ có phạm vi tiếp cận tốt hơn nhiều.
 • Ngăn chặn thư rác – cho dù đó là Twitch, YouTube hay Discord, bạn biết rằng mọi người thích spam cùng một bản copypasta, biểu tượng cảm xúc và hình ảnh. Chế độ Chậm là một giải pháp tuyệt vời để giảm thư rác.
 • Lừa đảo bot / thư rác– cách tốt nhất để đối phó với chương trình thư rác là sử dụng mức xác minh cao nhất của Discord để bảo mật. Tuy nhiên, ngay cả khi đó, bot vẫn có thể vượt qua được sự bảo vệ, vì vậy hãy sử dụng Chế độ chậm để bảo vệ cộng đồng khỏi những trò gian lận.
 • Đối với các kênh thông tin – nếu bạn đã thiết lập một kênh văn bản dành riêng cho thông tin hữu ích như hướng dẫn, bạn cần bật Chế độ chậm để các thành viên có thể truy cập thông tin dễ dàng hơn.

Sự kết luận

Nhìn chung, Chế độ Chậm là một tính năng Discord tiện dụng có thể được bật hoặc tắt bằng cách nhấn nút. Sử dụng nó một cách rộng rãi!

Cách thêm vai trò phản ứng trên discord

Cách thêm vai trò phản ứng trên discord

Related Posts

About admin

Check Also

ythanhdia2

Chạm tay vào nền văn hóa Champa nghìn năm

Khám phá văn hóa Champa nghìn năm và chiêm ngưỡng nét đẹp kiến trúc …

Leave a Reply

buy cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys discount nfl jerseys cheap nfl jerseys online cheap nfl jerseys for sale cheap nfl jerseys from china cheap youth nfl jerseys maillot de foot pas cher chine vente maillot de foot pas cher maillots foot pas cher cheap oakley sunglasses discount oakley sunglasses cheap rayban sunglasses discount oakley sunglasses replica gucci belt