Cách tắt @everyone In Discord [2022 Guide]

Bạn có biết rằng Discord hỗ trợ tối đa 250.000 thành viên trên một máy chủ? Tuy nhiên, chủ sở hữu máy chủ có thể yêu cầu tăng giới hạn thành viên để phát triển cộng đồng của họ hơn nữa.

Đó là một số con số khổng lồ. Vì vậy, làm thế nào để chủ sở hữu máy chủ, mod và quản trị viên xử lý nhiều người dùng như vậy? Làm thế nào để một người liên hệ với hàng triệu người dùng cùng một lúc?

Chà, điều đó có thể dễ dàng đạt được với tính năng tích hợp của Discord để ping mọi thành viên máy chủ bằng lệnh @everyone.

Tuy nhiên, lệnh này có thể bị lạm dụng, đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo chỉ những người cụ thể mới có quyền truy cập hoặc bạn có thể vô hiệu hóa nó hoàn toàn.

Đây là hướng dẫn để giúp bạn thực hiện chính xác điều đó!

Cách tắt @everyone cho tất cả người dùng

Trước tiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn ngắn để tắt lệnh này cho mọi người dùng trên máy chủ của bạn. Sau đó, chúng ta sẽ nói về cách bạn có thể tách biệt những người có thể hoặc không thể sử dụng @everyone.

Đây là:

 1. Bắt đầu discord.
 2. Mở máy chủ của bạn và sau đó nhấp vào tên máy chủ (trên cùng bên trái.)
 3. Lựa chọn Cài đặt máy chủ.
  Cài đặt máy chủ Discord
 4. Đi tới tab Vai trò và nhấp vào Quyền mặc định.
  Tab Vai trò discord
 5. Tại đây, bạn cần chọn vai trò “@everyone” và sau đó cuộn qua danh sách các quyền cho đến khi bạn tìm thấy “Đề cập đến @everyone, @here và All Role.
 6. Bỏ chọn tùy chọn này.

Đó là nó! Kể từ bây giờ, bất kỳ ai không có quyền quản trị viên trên máy chủ của bạn sẽ không thể sử dụng lệnh @everyone. Hãy nhớ rằng điều này cũng sẽ ngăn người dùng sử dụng @nơi đây@mention tất cả các vai trò. Nhưng chúng thực tế giống nhau, vì vậy nó không phải là một vấn đề.

Cách bật @everyone cho người dùng được chọn

Nếu bạn muốn tùy chọn này có sẵn cho một số người được chọn trong máy chủ Discord của mình, bạn sẽ cần thêm một vai trò mới.

Làm như sau:

 1. Trong cùng một menu cài đặt (Vai trò), hãy nhấp vào nút Tạo vai trò màu xanh lam.
  Bất hòa Tạo vai trò
 2. Đặt tên cho vai trò mới này, chọn một màu (bắt buộc) và sau đó chuyển đến Quyền chuyển hướng. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ “Hiển thị các thành viên có vai trò riêng biệt với các thành viên trực tuyến” tắt.
  Tab Quyền Discord
 3. Một lần nữa, cuộn xuống một chút cho đến khi bạn phát hiện ra tùy chọn lệnh @everyone và kích hoạt nó.

Với vai trò đã tạo, hãy chỉ định vai trò đó cho đúng người, nhưng trước tiên, hãy lưu các thay đổi.

Khi bạn quay lại máy chủ của mình, hãy mở danh sách thành viên, tìm người dùng phù hợp, nhấp chuột phải vào tên của họ, chuyển đến Vai trò và sau đó chọn vai trò mới được tạo.

Vai trò discord

Giờ đây, mọi người dùng có vai trò này sẽ vẫn có thể sử dụng lệnh @everyone. Bất cứ khi nào bạn muốn tước bỏ đặc quyền này, chỉ cần xóa vai trò.

Cách tắt @everyone trên Discord Mobile

Nếu bạn không có quyền truy cập vào PC của mình vào lúc này và bạn muốn thực hiện việc này thông qua điện thoại của mình, thì tin tốt là bạn có thể làm được!

Nó cũng sẽ khá không đau; chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Discord trên điện thoại của bạn.
 2. Đi tới máy chủ của bạn và nhấp vào Ba chấm ngay bên cạnh tên máy chủ.
 3. Trong cửa sổ mới được mở rộng, hãy chọn “Cài đặt. ”
  Cài đặt Discord Mobile
 4. Cuộn xuống và chọn menu Vai trò.
 5. Bây giờ, hãy tìm kiếm vai trò @everyone và mở nó.
  Vai trò di động Discord
 6. Tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn, điều này sẽ mở ra các cài đặt khác nhau như tên vai trò, màu sắc và quyền. Bạn sẽ phải cuộn xuống một chút cho đến khi tìm thấy “Đề cập đến @everyone, @here và Tất cả các vai trò.
  Cài đặt vai trò trên thiết bị di động Discord
 7. Hãy chắc chắn để kiểm tra nó và để lưu các thay đổi!

Đó là nó! Nếu bạn muốn cấp quyền truy cập vào lệnh @everyone cho một số người dùng nhất định, chỉ cần quay lại vai trò và nhấn nút + màu xanh lam.

Nút + màu xanh dương Discord Mobile Rooles

Từ đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn sử dụng máy tính để bàn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Từ cuối cùng

Với sự trợ giúp của hướng dẫn này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể loại bỏ lệnh @everyone trên Discord, bất kể bạn đang sử dụng PC hay thiết bị di động.

Cách sử dụng biểu tượng trên Twitch khi discord

Cách sử dụng biểu tượng trên Twitch khi discord

Related Posts

About admin

Check Also

Thaophuongnguyen 182616102621 bay canh

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh

1. Cô nàng Gen Z có niềm đam mê yêu thích check-in Côn Đảo  Lan …

Leave a Reply

buy cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys discount nfl jerseys cheap nfl jerseys online cheap nfl jerseys for sale cheap nfl jerseys from china cheap youth nfl jerseys maillot de foot pas cher chine vente maillot de foot pas cher maillots foot pas cher cheap oakley sunglasses discount oakley sunglasses cheap rayban sunglasses discount oakley sunglasses replica gucci belt