Cách tăng view Instagram cực hiệu quả, nhanh chóng, miễn phí

Hướng dẫn cách tăng view Instagram, cách tăng tương tác instagram

Là nền tảng truyền thông xã hội có mức độ tương tác cao nhất, Instagram cho phép các thương hiệu tiếp cận và kết nối với nhiều người hơn bao giờ hết. Với tất cả tiềm năng này, bạn có thể sẽ tự hỏi, “làm thế nào để tăng view Instagram?”

Sau đây sẽ là hướng dẫn cho việc đó

Bắt đầu nào.

Hướng dẫn chi tiết tỉ lệ ảnh instagram, kích thước ảnh đẹp

Cách tăng view Instagram hiệu quả

cách tăng view instagram

Lượt view trên Instagram giúp thương hiệu của bạn như thế nào

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền và thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram, nhưng lợi ích thực sự của nền tảng xã hội này là khả năng các thương hiệu xây dựng cơ sở người hâm mộ trung thành để tương tác thường xuyên.

“Cho đến nay, Instagram là nền tảng xã hội tương tác nhiều nhất đối với các thương hiệu, với 2-7% phần trăm người dùng tương tác với mỗi bài đăng”.

Càng nhiều lượt xem thương hiệu của bạn trên Instagram, bạn càng có nhiều cơ hội để đưa thông điệp của mình đến với người hâm mộ, xây dựng sự công nhận thương hiệu, tăng chuyển đổi và nhận phản hồi của khách hàng.

Ngoài ra, số lượt xem mà bạn nhận được trên Instagram cũng là một chỉ số mạnh mẽ cho thấy thông điệp của bạn gây được tiếng vang lớn như thế nào với những người theo dõi và khách hàng tiềm năng.

Bạn nên nhận được bao nhiêu lượt xem/view Instagram?

Cho dù đó là bài đăng, story hay video, một trong những câu hỏi phổ biến nhất của các chủ doanh nghiệp tham gia tiếp thị trên Instagram là “ Tôi nên nhận được bao nhiêu lượt xem trên Instagram? ”

Câu trả lời không phải lúc nào cũng rõ ràng

Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp con số chính xác (vì nó thay đổi giữa các tài khoản dựa trên tổng số người theo dõi), nhưng chúng tôi sẽ cho biết số lượt xem bạn nhận được càng gần với số lượng người theo dõi bạn có thì càng tốt.

Điều này có nghĩa là bạn có tỷ lệ tương tác cao hơn và có khả năng là phạm vi tiếp cận lớn hơn.

Bạn có nên mua lượt view Instagram không?

Chúng tôi sẽ nói điều đó một lần và một lần duy nhất. Không mua lượt view Instagram. Khi bạn mua lượt xem, bạn đang mua từ các tài khoản giả hoặc bot

Việc có nhiều lượt xem hơn tỉ lệ thuận với việc nhiều người xem nội dung của bạn, truy cập hồ sơ hoặc trang web của bạn và cuối cùng là mua sản phẩm của bạn

Nhưng nếu những “lượt xem” đó là những con số bị thổi phồng sai lệch, thì nó có lợi cho thương hiệu của bạn như thế nào? Thật không may, nó chỉ là không đáng.

Các lượt xem đã mua này sẽ không chuyển đổi thành doanh số bán hàng hoặc hỗ trợ thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, nếu Instagram phát hiện thấy tài khoản của bạn có hoạt động đáng ngờ, họ có thể chặn bạn thực hiện các chức năng bình thường trên ứng dụng vô thời hạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua những người theo dõi giả để có được lượt xem trên Instagram, hãy nhớ điều này sẽ chỉ gây hại cho tài khoản của bạn về lâu dài.

Vì vậy, bây giờ, hãy đi sâu vào cách bạn có thể nhận được nhiều lượt xem trên Instagram một cách tự nhiên và giúp tăng mức độ tương tác trên Instagram của thương hiệu bạn.

Tổng hợp hashtag nhiều like trên instagram và cách dùng

Cách tăng lượt view hồ sơ Instagram

Hãy bắt đầu bằng cách xem xét toàn bộ tài khoản Instagram của bạn.

Với hơn một tỷ người dùng đang hoạt động, việc được chú ý trên Instagram có thể là một thách thức. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo tài khoản của mình nổi bật so với đám đông?

Tương tự như cách bạn có thể tối ưu hóa blog của mình để cải thiện thứ hạng trên Google, bạn cũng có thể thực hiện bốn bước sau để giúp tăng phạm vi tiếp cận của toàn bộ hồ sơ Instagram của bạn.

1. Tạo một tên người dùng đơn giản

Một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm lượt xem hồ sơ trên Instagram là chọn một tên người dùng đơn giản.

Trong thế giới của sự hài lòng tức thì, bạn chỉ có vài giây để tạo ấn tượng tốt.

Chọn một tên Instagram phù hợp để làm cho sự hiện diện của bạn được biết đến. Tên người dùng này phải dễ nhận biết và không quá phức tạp. Tránh gạch dưới, ký tự ngẫu nhiên và tên có nhiều từ khó đọc

2. Chọn một danh mục có liên quan

Bạn có thể không biết điều này, nhưng Instagram phân loại tài khoản của bạn dựa trên loại nội dung bạn quảng cáo.

Mặc dù chi tiết chính xác về khía cạnh này của thuật toán Instagram vẫn chưa được biết, nhưng một trong những yếu tố rõ ràng nhất là danh mục tài khoản của bạn, nằm ngay dưới tiêu đề nếu bạn có hồ sơ doanh nghiệp.

Để đảm bảo tài khoản của bạn được hiển thị với những người dùng có liên quan đến danh mục của bạn, hãy nhất quán với loại nội dung bạn đăng.

3. Thêm từ khóa vào tên của bạn

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng để có nhiều lượt xem trên Instagram, bạn sẽ muốn tạo một tên người dùng duy nhất và có thể tìm kiếm được. Các quy tắc tương tự áp dụng cho dòng tiêu đề của bạn.

Tên người dùng và dòng tiêu đề của bạn là hai dòng duy nhất của tiểu sử thực sự hiển thị khi ai đó tìm kiếm trong ứng dụng Instagram, vì vậy đây là cơ hội để bạn thu hút sự chú ý của họ.

Những người đang tìm kiếm bạn trên Instagram có thể sẽ tìm kiếm tên của bạn hoặc tên công ty, do đó, sự nhất quán trên tất cả các nền tảng xã hội của bạn khiến tài khoản đó thuộc về bạn rõ ràng.

Hãy nhớ những chi tiết này không chỉ thêm sự tinh tế cho tài khoản của bạn mà còn đóng vai trò như một công cụ tối ưu hóa tìm kiếm. Sử dụng các từ khóa chiến lược trong tiêu đề Instagram của bạn sẽ cho phép bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên Instagram.

Bây giờ bạn đã đặt nền tảng cho hồ sơ Instagram của mình, hãy cùng xem cách tăng lượt xem trên tính năng được sử dụng nhiều nhất trên Instagram : Instagram Stories .

Cách tăng view Instagram Stories

Bắt nguồn từ sự phổ biến của Snapchat, Instagram Stories đã nhanh chóng trở thành một trong những cách dễ nhất, nhanh nhất và chân thực nhất để chia sẻ nội dung trên ứng dụng. Và hơn hết, người tiêu dùng đã phản hồi cực kỳ tích cực đối với các thương hiệu sử dụng story như một hình thức quảng cáo gốc.

Nói cách khác, Instagram Stories là một cách tuyệt vời để kết nối khách hàng với thương hiệu của bạn, vì vậy hãy xem cách bạn có thể tối đa hóa lượt xem trên Instagram story của mình.

1. Sử dụng sticker, thẻ vị trí

Cách tốt nhất để có thêm lượt xem trên các Story Instagram rất đơn giản: sử dụng các nhãn dán.

Vì Câu chuyện trên Instagram có khả năng hiển thị trên Trang khám phá Instagram nên những tính năng này sẽ giúp nội dung của bạn có cơ hội hiển thị tốt hơn trên các nguồn cấp dữ liệu không theo dõi.

Cho dù đó là gắn thẻ một vị trí có liên quan hay một thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, việc sử dụng các công cụ mà ứng dụng cung cấp đã được chứng minh là có thể tăng phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và do đó lượt xem trên các câu chuyện trên Instagram của bạn.

2. Sử dụng các tính năng tương tác

Instagram cũng có một số tính năng tương tác bao gồm các cuộc thăm dò, câu đố và câu hỏi cho phép những người theo dõi của bạn tham gia vào

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng một số story đầu tiên của bạn có xu hướng là những người bạn thân nhất và thương hiệu yêu thích của bạn

Đó là vì thuật toán Instagram tự động sắp xếp các câu chuyện của các tài khoản bạn theo dõi theo thứ tự bạn tương tác với ai nhiều nhất.

Do đó, những hình tính năng tương tác này cực kỳ hữu ích để có được nhiều lượt view instagram hơn

3. Đăng định kì

Cũng lưu ý đó, hãy đảm bảo rằng bạn đăng bài một cách ổn định, định kì  để luôn được chú ý và tiếp tục tạo cơ hội cho những người theo dõi xem story trên Instagram của bạn thường xuyên.

Không có con số cụ thể về số lượng story trên Instagram để đăng mỗi tuần, nhưng hãy cố duy trì nó đều đặn nhất có thể

Cách tăng lượt xem video và bài đăng trên Instagram

tăng lượt xem instagram

Bây giờ bạn đã thành thạo nghệ thuật tăng view story Instagram, hãy cùng xem cách bạn có thể nhận được nhiều lượt xem hơn đối với nội dung Instagram có trên bảng tin

1. Đăng nội dung chất lượng cao
Đây là một trong những điều quan trọng nhất cần thực hiện nếu bạn tò mò về tăng view Instagram trên các bài đăng và video trên bảng tin

Instagram là một ứng dụng rất trực quan. Mặc dù tất cả các bản cập nhật và thay đổi trong nhiều năm, nhưng cốt lõi của Instagram là một nền tảng chia sẻ ảnh.

Nếu không có nội dung chất lượng cao , tại sao mọi người lại muốn tiếp tục truy cập trang của bạn? Nếu bạn muốn nổi bật trong đám đông, hãy đảm bảo rằng bạn đang đăng những bức ảnh chất lượng cao, hấp dẫn về mặt hình ảnh và có thương hiệu.

Có một cái nhìn nhất quán thực sự là chìa khóa để giúp khán giả biết về thương hiệu và thẩm mỹ tổng thể của bạn.

2. Sử dụng 6-10 hashtags
Hashtags có ở khắp mọi nơi, nhưng thương hiệu của bạn có biết cách tận dụng tối đa giá trị của chúng không?

Nhìn bề ngoài, các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có vẻ bình thường, nhưng chúng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để tăng nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để được chú ý trên Instagram, khả năng tìm kiếm và theo dõi của thẻ bắt đầu bằng # sẽ giúp nội dung của bạn dễ dàng tiếp cận với lượng khán giả mới và lớn hơn.

Ngoài ra, thẻ bắt đầu bằng # có thể đại diện cho các phong trào, chiến dịch, thương hiệu, sự kiện, v.v. Những người theo dõi tương tác với thẻ bắt đầu bằng #, vì vậy nếu bạn muốn nhận được lượt xem, việc tiếp cận và tương tác bằng cách thực hiện chiến lược thẻ bắt đầu bằng # là rất quan trọng.

Khi sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, bạn sẽ muốn bao gồm 6-10 thẻ có liên quan, không quá phổ biến nhưng thường được sử dụng bởi những người dùng khác. Tạo một sự kết hợp đẹp mắt và thay đổi các hashtag cho mỗi bài đăng, để bạn không xuất hiện dưới dạng thư rác và bị Instagram gắn cờ.

Nó sẽ cần thực hành và tư duy chiến lược, nhưng một khi bạn học được các cách kết hợp hashtag phù hợp để sử dụng cho bài đăng của mình, bạn sẽ tăng lượng khán giả và tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình.

3. Gắn thẻ vị trí
Tính năng gắn thẻ vị trí rất quan trọng đối với chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn. Để có thêm lượt xem trên Instagram, bạn cần đảm bảo nội dung của mình có thể tìm kiếm được.

Ví dụ: một doanh nghiệp địa phương gắn thẻ vị trí của mình trong mọi bài đăng có thể dễ dàng được tìm thấy hơn một tài khoản không gắn thẻ.

Bạn muốn doanh nghiệp của bạn được dễ dàng tìm thấy. Thuật toán kết nối bạn với người dân địa phương trong khu vực của bạn dựa trên những thứ họ theo dõi và gắn thẻ. Việc thêm địa điểm chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn để có thêm lượt xem trên Instagram.

4. Tập trung vào đối tượng của bạn
Phần phân tích người dùng của Instagram, Instagram Insights, giúp việc khám phá thông tin về khán giả của bạn trở nên cực kỳ đơn giản ngay từ ứng dụng của bạn. Biết thông tin nhân khẩu học của khán giả có thể giúp bạn lập chiến lược về loại nội dung mà khán giả của bạn có thể sẽ thích.

Ban đầu, tab đối tượng hiển thị phân tích giới tính của những người theo dõi bạn. Nếu bạn đang thúc đẩy các dịch vụ dành riêng cho giới tính, việc biết số lượng người theo dõi của bạn là nam hay nữ sẽ có lợi cho việc nhận được nhiều lượt xem, lượt thích và bình luận hơn.

5. Đăng vào đúng thời điểm
Ngoài ra, phần người theo dõi trong Instagram Insights phân tích thời gian người theo dõi của bạn hoạt động trên ứng dụng mỗi ngày. Nhiều khi số lượng người theo dõi đang hoạt động khá ổn định hàng ngày, nhưng theo dõi điều này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về thời điểm phát hành nội dung của mình.

Cách tăng lượt xem Instagram IGTV

Việc phát hành IGTV là một trong những bản cập nhật Instagram rất được mong đợi.

Và bây giờ Instagram gần đây đã thông báo rằng họ sẽ kiếm tiền từ IGTV và mang lại cho người sáng tạo 55% doanh thu từ Quảng cáo, người dùng thậm chí còn có nhiều động lực hơn để sử dụng tính năng này.

Sau đây là cách tăng view instagram IGTV

1. Tạo bản xem trước trong bảng tin
Trước khi xuất bản video IGTV của bạn, Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn tạo bản xem trước trong nguồn cấp dữ liệu. Đoạn clip dài một phút này sẽ giới thiệu video của bạn và xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn như một bài đăng thông thường.

Tương tự như hình thu nhỏ YouTube, IGTV cho phép bạn thêm ảnh bìa xuất hiện trên video của bạn trong phần IGTV trong hồ sơ của bạn.

Để tăng lượt xem trên IGTV, giống như bất kỳ bài đăng nào, hãy viết một chú thích hay, chỉnh sửa bản xem trước của bạn một cách chiến lược và đăng vào thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất. Thông tin này có thể được tìm thấy trong phần thông tin chi tiết của hồ sơ của bạn.

Bởi vì nhiều người vẫn đang quen với tính năng IGTV và không tự nhiên vào phần đó trong hồ sơ của bạn, những video này thường không nhận được nhiều lượt xem như các bài đăng và câu chuyện thông thường của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn xuất hiện trước khán giả và tối đa hóa phạm vi tiếp cận, thì việc tạo bản xem trước trong nguồn cấp dữ liệu là cách tốt nhất để làm điều đó.

2. Chia sẻ nó trên Story Instagram của bạn
Do vị trí của story trên Instagram trong ứng dụng, mọi người có thể dễ dàng truy cập và xem nhiều hơn trong một khoảng thời gian nhỏ so với một bài đăng trong bảng tin

Mức độ tương tác của story trên Instagram thường cao hơn đối với hầu hết các tài khoản doanh nghiệp, do đó, để tăng lượt xem trên IGTV, hãy tạo một story bắt mắt khiến người xem muốn nhấp vào đó và sau đó xem toàn bộ video của bạn.

3. Quảng cáo IGTV trên các kênh khác
Quảng cáo chéo trên phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng tất cả các kênh truyền thông xã hội, bạn có thể có những người theo dõi đang hoạt động trên nền tảng này chứ không phải nền tảng khác nhưng vẫn sẽ nhận được giá trị từ nội dung của bạn.

Ví dụ: tạo video giới thiệu cho Facebook sẽ mang đến cho khán giả cụ thể đó biếIGTV của bạn có gì. Nếu họ thích những gì họ thấy, họ có thể sẽ nhấp vào liên kết đến IGTV của bạn và hy vọng sẽ cho bạn theo dõi, để họ có thể xem lại nội dung của bạn trong tương lai.

Cách xem có bao nhiêu người xem hồ sơ Instagram của bạn

Chúng ta đã thảo luận rất nhiều chiến lược để thu hút những người theo dõi mới, tăng mức độ tương tác và giúp bạn có được những lượt xem về nội dung của mình. Nếu bạn đã thực hiện các mẹo ở trên, bước tiếp theo là xem có bao nhiêu người đang thực sự xem hồ sơ Instagram của bạn.

Nơi tốt nhất để theo dõi thành công là sử dụng trung tâm phân tích gốc của Instagram, mà họ gọi là Instagram Insights.

Khi nhấp vào Thông tin chi tiết, bạn sẽ có thể xem tổng quan về các tài khoản mà bạn đã tiếp cận, bạn có thể xem xét tổng thể lượt xem Instagram của mình.

Dưới đây, bạn sẽ có thể thấy bảng phân tích lượt xem Instagram trên từng nội dung bạn đã chia sẻ.

Tiểu mục hoạt động cho bạn biết số lần hiển thị và phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn trong tuần. Số lần hiển thị là tổng số lần tất cả các bài đăng của bạn đã được xem. Phạm vi tiếp cận là số lượng tài khoản duy nhất đã xem bất kỳ bài đăng nào của bạn.

Hiểu được nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào rất có giá trị để tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn trong tương lai.

Trên đây là tất cả về cách tăng view instagram

Related Posts

About bachnv

Check Also

i2

Top 5 công ty sửa máy giặt Quận 1 TPHCM | Điện Lạnh HK

TOP 5 CÔNG TY SỬA MÁY GIẶT QUẬN 1 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Sau …

Leave a Reply

 • https://faraagentie.ro/sitemap.txt
 • https://pernikahan.online/sitemap.txt
 • http://t-ms.ru/sitemap.txt
 • https://historic-fortmcnair.com/sitemap.txt
 • https://historic-fortmyer.com/sitemap.txt
 • https://kalada.gr/sitemap.txt
 • https://aurodomus.hr/sitemap.txt
 • https://b2bstore.eu/sitemap.txt
 • https://john-michael.net/sitemap.txt
 • https://charliefogado.hu/sitemap.txt
 • https://dandevice.it/sitemap.txt
 • https://growthupctc.link/sitemap.txt
 • https://houseoffarsan.co.in/sitemap.txt
 • https://pebel.in/sitemap.txt
 • https://tortamuvek.hu/sitemap.txt
 • https://starway63.ru/sitemap.txt
 • https://sushi-panda15.ru/sitemap.txt
 • https://trad-vkusa.ru/sitemap.txt
 • http://kupit-stend.ru/sitemap.txt
 • https://mrmew.ru/sitemap.txt
 • https://dorogoinikita.ru/sitemap.txt
 • https://gostznak.ru/sitemap.txt
 • https://lure.ru/sitemap.txt
 • https://paperbrothers.ru/sitemap.txt
 • https://ulll.ru/sitemap.txt
 • https://illl.ru/sitemap.txt
 • https://paulaner-krd.ru/sitemap.txt
 • https://rich-auto.ru/sitemap.txt
 • https://weddingssk.com/sitemap.txt
 • https://educatters.in/sitemap.txt
 • https://educatters.org/sitemap.txt
 • https://huskky.photography/sitemap.txt
 • https://sarvathma.in/sitemap.txt
 • https://realestatehomescondos.com
 • http://realestatetests.com
 • http://realezainfantilcasadefesta.com.br
 • https://realizzazionedipiscine.it
 • https://reblr.com
 • https://receitashyper.com
 • https://receptenmetvlees.nl
 • https://redactoresyarticulos.com
 • https://redapricot.com.sg
 • http://redashell.com
 • https://redbytesite.com
 • http://rediscoverstays.com
 • https://redlionsmokehouse.co.uk
 • https://redrivercopywriting.com
 • https://redzoneapparel.com
 • https://regiaynatural.com
 • https://regionalpost.com
 • http://rejoicecontainer.com
 • https://rekobyt.com
 • https://releasy.se
 • http://reliablelocalit.co.uk
 • http://reliantcongosarl.com
 • https://religionstatistics.net
 • https://remnoren.com
 • https://remontowe.net
 • https://renediaz.design
 • http://renfrewshireruralwatch.co.uk
 • http://rengii.cz
 • https://renovacom.mx
 • https://rent2owninusa.com
 • https://rentabodeindia.com
 • https://repentandprayusa.com
 • https://report.feasy.ro
 • https://resources.mn
 • https://ressources-et-projet.com
 • https://restauranteguelaguetza.com
 • https://restrepolawgroup.com
 • https://retailsbest.co.uk
 • https://rettungshunde-suedwestsachsen.de
 • https://reviewhoian.com
 • https://reviewkhachsan.com
 • https://revolvingdoorri.com
 • https://reynoldsburgumc.com
 • http://rezolu.fr
 • http://rfmannarino.com
 • https://rgnenvios.com
 • http://rg-rds.com
 • https://rheumoc.com
 • http://riccosolutions.in
 • http://richaustralia.com
 • https://ricostilla.com
 • http://rida.pt
 • http://riddance.com.sg
 • http://ringclone.com
 • http://rippledtees.com
 • https://risaantech.net
 • https://rishabhmarbles.com
 • https://rivasakina.com
 • http://rivieratrdg.com
 • https://rkms.co.in
 • https://rmctoiture.be
 • http://robbinhooghiemstra.nl
 • https://robersoncounselingservices.com
 • https://robistar.com
 • https://rocky.church
 • https://rockymountpeacemakers.org
 • https://roc-remi.com
 • http://roespinks.com
 • http://rohoneyvilla.com
 • http://rollins.theinflux.co
 • https://rominaterrazas.com
 • https://rondeauphotography.com
 • http://rooego.com
 • https://roschek.net
 • https://roseberryland.com
 • http://rossgalbraith.com
 • https://roudalawfirm.com
 • https://royalgardenfilms.com
 • https://rozellenursinghome.co.uk
 • https://rs4f.com
 • https://rtexmedical.com
 • https://ru.helendoron.ua
 • http://rugbyrailusersgroup.org.uk
 • http://rupertleonskull.com
 • http://rusenpharmaceuticals.com
 • https://russiandollhouse.com
 • http://russiaviewer.ru
 • http://russjones.me
 • https://rutosnt.lt
 • https://rvedaa.in
 • https://rvtrailers.com
 • http://ryanclinicalservices.com
 • https://ryouken-kougyou.com
 • http://s4-radio.com
 • https://saabicollective.com
 • https://sabakichallenge.org
 • https://sabrestormfiction.com
 • https://sacrafamiglia.education
 • https://sadilife.com
 • https://sadko-safarifleet.ru