Cách sử dụng Voicemod On Discord [2022 Guide]

Bộ thay đổi giọng nói, bảng âm thanh và các hiệu ứng tương tự khác đã trở thành một thứ trên nền tảng VoIP trong nhiều năm nay. Ngay cả khi Ventrilo vẫn còn nổi tiếng vào năm 2002.

Ngày nay, trò đùa thay đổi giọng nói trên Discord vẫn khá phổ biến, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng VoiceMod để làm điều này, bạn có thể cần một số trợ giúp.

Chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng Voicemod (hoặc các trình thay đổi giọng nói khác) trên Discord bên dưới.

Chúng ta hãy xem hướng dẫn!

Cài đặt Voicemod

Cài đặt Voicemod

Điều đầu tiên, chúng ta cần thiết lập Voicemod. Để làm điều đó, hãy đảm bảo tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức của họ. Tiếp theo, bạn sẽ cần tạo một tài khoản hoặc đăng nhập thông qua Discord để tải xuống.

Khi nó được tải xuống, chỉ cần chạy thiết lập và làm theo hướng dẫn của nó; nó sẽ khá đơn giản.

Lưu ý rằng âm thanh / micrô của bạn có thể bị ngắt trong quá trình cài đặt, nhưng nó sẽ tự phân loại sau khi kết thúc. Nếu không, bạn có thể phải khắc phục sự cố âm thanh Discord.

Thiết lập Voicemod

Thiết lập Voicemod

Khi cài đặt xong, chỉ cần chạy ứng dụng, đăng nhập và bạn sẽ ở trong Voicemod.

Ở đây, bạn không thực sự phải làm nhiều thứ để làm cho nó hoạt động trên Discord. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh để chỉnh sửa giọng nói của mình.

Nếu bạn muốn thực hiện một số tùy chỉnh, chỉ cần nhấp vào bất kỳ giọng nói nào và sử dụng các thanh trượt ở phía bên phải.

Bạn cũng có thể ghi lại.

Bộ lọc giọng nói miễn phí và Voicemod Pro

Nếu bạn đang chạy phiên bản miễn phí của Voicemod, thật không may, bạn sẽ chỉ có một vài giọng nói mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi 24 giờ, thay đổi giọng nói miễn phí hàng ngày.

Thay đổi giọng nói miễn phí hàng ngày cứ sau 24 giờ

Những giọng nói miễn phí có sẵn là hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy bạn có thể kết thúc với một số giọng nói mà bạn không thích.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có quyền truy cập vào tất cả các bộ lọc giọng nói của Voicemod (lên đến 80 hoặc hơn), bạn sẽ cần đăng ký Pro. Hàng năm đó là $ 2 một thángnhưng bạn cũng có thể nhận được một giấy phép trọn đời cho $ 60. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm ứng dụng trước để quyết định xem giấy phép có thực sự đáng giá hay không.

Với trình thay đổi giọng nói của bạn đã sẵn sàng, hãy quay lại Discord.

Thiết lập mối discord

Để đảm bảo rằng giọng nói đã thay đổi truyền qua micrô của bạn khi nói chuyện trên Discord, chúng tôi cũng sẽ phải thiết lập Discord. Đây là cách thực hiện:

 1. Đi đến Thiết lập người dùng (bánh răng ở dưới cùng bên trái).
 2. Sau đó đi đến Tab thoại & video.
 3. Trong Thiết bị đầu vào, hãy đảm bảo bạn chọn Micrô (Thiết bị âm thanh ảo Voicemod).
  Cài đặt giọng nói Discord

Bây giờ hãy tham gia bất kỳ kênh thoại nào và các thành viên máy chủ khác của bạn sẽ nghe thấy một giọng nói đã thay đổi thay vì giọng nói thông thường của bạn. Đó là nó! Nếu bạn dường như không thể thực hiện điều này hoặc nếu bạn muốn sử dụng Voicemod trên điện thoại của mình, hãy tham khảo các phần khác bên dưới.

Khắc phục sự cố discord

Trong một số trường hợp, thiết bị đầu vào Voicemod có thể không xuất hiện trong Discord, vì vậy dưới đây là một số cách bạn có thể khắc phục điều đó:

 • Cài đặt lại Voicemod – Quá trình gỡ cài đặt và cài đặt Voicemod nhanh chóng sẽ khắc phục được sự cố và bạn sẽ không mất quá vài phút.
 • Cài đặt trình điều khiển Voicemod theo cách thủ công – Voicemod cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống và cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công. Để làm điều đó đúng cách, bạn có thể làm theo hướng dẫn chính thức.
 • Khởi động lại máy tính của bạn – Thông thường, trình điều khiển âm thanh yêu cầu khởi động lại, vì vậy nếu Voicemod của bạn là một bản cài đặt mới, hãy thử khởi động lại máy tính của bạn.

Voicemod trên Android và Apple

Ngoài ra còn có một ứng dụng Voicemod cho Android và Apple, nhưng thật không may, nó không hoạt động tốt như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Ứng dụng Voicemod Clips không thực sự thay đổi giọng nói của bạn. Thay vào đó, nó cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng thay đổi giọng nói cho âm thanh hoặc video bạn đã quay. Vì vậy, nó không nhất thiết phải hoạt động trực tiếp với Discord, nhưng bạn vẫn có thể gửi phương tiện bạn tạo trên Discord.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra App Store / PlayStore vì có một số ứng dụng thay đổi giọng nói thực sự hoạt động tương tự như Voicemod.

Lựa chọn thay thế Voicemod

Nếu bạn dường như không thể làm cho Voicemod hoạt động với Discord của mình, đây là một số lựa chọn thay thế cho trình thay đổi giọng nói:

 • Clownfish Voice Changer – Một công cụ thao tác âm thanh trực tiếp phổ biến và miễn phí. Một chút cũ, nhưng vẫn là một sự thay thế tuyệt vời cho Voicemod.
 • MorphVox Pro – Một chương trình thay đổi giọng nói cao cấp ($ 40) khá dễ sử dụng và có đầy đủ các hiệu ứng giọng nói khác nhau.
 • Voxal Voice Changer – Một chương trình cao cấp khác ($ 35), nhưng người dùng báo cáo rằng giọng nói không ấn tượng cho lắm.
Làm thế nào để biết nếu ai đó ngăn cản bạn về sự discord

Làm thế nào để biết nếu ai đó ngăn cản bạn về sự discord

Related Posts

About admin

Check Also

ythanhdia2

Chạm tay vào nền văn hóa Champa nghìn năm

Khám phá văn hóa Champa nghìn năm và chiêm ngưỡng nét đẹp kiến trúc …

Leave a Reply

buy cheap nfl jerseys cheap nfl jerseys discount nfl jerseys cheap nfl jerseys online cheap nfl jerseys for sale cheap nfl jerseys from china cheap youth nfl jerseys maillot de foot pas cher chine vente maillot de foot pas cher maillots foot pas cher cheap oakley sunglasses discount oakley sunglasses cheap rayban sunglasses discount oakley sunglasses replica gucci belt