Cách ẩn follow trên Instagram, ẩn những người tôi theo dõi

Hướng dẫn cách ẩn follow trên instagram. Ẩn những người theo dõi mình và những người mình theo dõi

Instagram ngày nay đã trở thành mạng xã hội có lượng truy cập cao với hơn 60 triệu người dùng đăng ký và hơn 40 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Với sự phát triển của mạng xã hội, quyền riêng tư đã trở thành một mối quan tâm nghiêm trọng đối với hầu hết mọi người. Đó là lý do tại sao nhiều người đặt ra câu hỏi cách ẩn follow trên instagram

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn những gì bạn có thể làm để ẩn danh sách người theo dõi trên Instagram, hoạt động đang theo dõi và các cài đặt Instagram khác mà bạn nên thay đổi để bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Cách tạo và đăng ảnh GIF lên Instagram trong 5 phút

Cách ẩn follow trên instagram

cách ẩn follow instagram

Điều này không chỉ dành cho những người có nhiều người theo dõi mà còn dành cho bất kỳ người dùng Instagram nào không muốn hiển thị những người bạn đã theo dõi trên instagram. Vì bất kỳ lý do gì, bạn không muốn bạn bè nhìn thấy những người bạn đã theo dõi gần đây, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để ẩn follow trên instagram

Bước 1. Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn để ẩn người theo dõi.

Bước 2. Sau đó vào trang Hồ sơ và chọn chỉnh sửa hồ sơ.

Bước 3. Trong số tất cả các tùy chọn được hiển thị, hãy bỏ chọn tùy chọn “đề xuất tài khoản tương tự”.

Sau đó, sẽ không ai có thể nhìn thấy những người bạn theo dõi trên Instagram của bạn

Ẩn follow trên Instagram bằng cách đặt tài khoản Instagram về chế độ riêng tư

Bạn có thể ẩn người theo dõi bạn và những người bạn đã theo dõi bằng cách đặt Instagram ở chế độ riêng tư, nhưng điều đó không ẩn số lượng người theo dõi hoặc theo dõi. Mặc dù vậy, tài khoản riêng tư trên Instagram là cách duy nhất để không hiển thị tài khoản nào theo dõi bạn và bạn theo dõi tài khoản nào.

Điều đáng nói là những người theo dõi bạn vẫn sẽ có quyền truy cập và theo dõi. Nghĩa là, với tài khoản riêng tư, bạn ẩn khỏi hồ sơ mà hồ sơ bạn theo dõi, nhưng những người bạn theo dõi bạn có thể truy cập danh sách mà không gặp vấn đề gì. Vì vậy, nếu bạn không muốn một số người nhìn thấy người theo dõi hoặc theo dõi của mình, bạn không nên chấp nhận yêu cầu theo dõi của họ .

Nếu bạn muốn ẩn nó với một người cụ thể, bạn phải chặn người đó, để họ không thể xem hoạt động của bạn, những người theo dõi bạn, những người bạn theo dõi, ảnh hoặc thậm chí tìm thấy hồ sơ của bạn.

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram đối với những người cụ thể

cách ẩn người theo dõi trên instagram

Thật không may, cho đến nay, không có cách cụ thể nào được phát hiện để ẩn người theo dõi trên Instagram mà không chặn hoàn toàn.

Để chặn một tài khoản Instagram rất dễ dàng. Điều đầu tiên bạn cần là vào trang cá nhân của người mà bạn muốn chặn. Đã có trong hồ sơ người dùng, là trang hiển thị tên, ảnh, tiểu sử và tất cả các ấn phẩm của người dùng đó, hãy nhấp vào nút menu, là ba chấm dọc. Trong menu này, có các tùy chọn liên quan đến người dùng cụ thể này, bao gồm cả chặn. Trong menu bật lên mở ra, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn mà chúng tôi quan tâm: Chặn.

Cần lưu ý rằng nếu không muốn chặn, bạn có thể đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư. Sau đó, chặn người bạn muốn ẩn người theo dõi và cuối cùng mở khóa lại.

Điều này sẽ khiến bạn phải thực hiện lại yêu cầu theo dõi, và do đó (miễn là bạn không chấp nhận), hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện ở chế độ riêng tư và sẽ không thể vào danh sách người theo dõi và theo dõi của bạn. Điều tốt về điều này là người đó không biết bạn đã chặn nó.

Tổng hợp 16 thủ thuật Instagram cực đỉnh nhiều người không biết

Làm thế nào để ẩn danh sách người tôi dang theo dõi

Trong một trong những bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng, một tính năng mới đã được thêm vào. Đây là bạn không muốn chặn một người theo dõi. Vì khi bạn chặn người theo dõi , có thể hồ sơ đó sẽ tìm ra vì nó sẽ không tìm thấy bạn nữa. “Không tìm thấy người dùng” sẽ xuất hiện.

Nhưng nhờ bản cập nhật mới này, chúng tôi có một phương pháp mới để ẩn những người mà tôi theo dõi một người và nó chỉ đơn giản là chuyển đến hồ sơ của người dùng đó mà chúng tôi muốn ẩn những người theo dõi của mình và ở trên cùng trong hồ sơ của họ, bạn sẽ có các tùy chọn. Một cửa sổ với các tùy chọn sẽ được hiển thị: chúng ta phải đặt “Xóa người theo dõi”. Bằng cách này, chúng tôi giúp mình không phải chặn một người dùng, chúng tôi chỉ cần xóa người dùng đó và người dùng khác sẽ có thể xem hồ sơ của bạn, nhưng chỉ xem trước. Vì bạn sẽ phải gửi lại yêu cầu theo dõi và bạn quyết định chấp nhận hay không.

Hướng dẫn ẩn follow instagram trên điện thoại, máy tính

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *